29590 ban_at_semiconductor_540x150

Siemens cung cấp cơ sở hạ tầng IT, hệ thống kĩ thuật điện, tự động hóa tòa nhà và quá trình cho nhà máy chất bán dẫn của Infineon ở Malaysia

Email In PDF.

Đơn đặt hàng trị giá 12 triệu € của Siemens bao gồm toàn bộ hệ thống phân phối trung và hạ thế, tự động hóa tòa nhà và quá trình của tất cả các tòa nhà và nhà máy bao gồm các hệ thống xây dựng kĩ thuật và nguồn cung cấp điện quá trình cũng như giải pháp cơ sở hạ tầng IT chìa khóa trao tay.

Infineon Technologies AG đang xây dựng một nhà máy sản xuất chất bán dẫn logic và điện mới để sử dụng trong những ứng dụng tự động và điện công nghiệp ở Kulim High Tech Park, Malaysia. Việc xây dựng sẽ bắt đầu vào mùa xuân năm 2005, dự kiến đi vào hoạt động năm 2006 và ước tính có khoảng 1.700 nhân viên làm việc tại nhà máy. Đơn đặt hàng trị giá 12 triệu € của Siemens bao gồm toàn bộ hệ thống phân phối trung và hạ thế, tự động hóa tòa nhà và quá trình của tất cả các tòa nhà và nhà máy bao gồm các hệ thống xây dựng kĩ thuật và nguồn cung cấp điện quá trình cũng như giải pháp cơ sở hạ tầng IT chìa khóa trao tay.

Siemens là nhà cung cấp các hệ thống IT, tự động hóa và kĩ thuật điện cho ngành công nghiệp bán dẫn ở châu Âu và châu Á bắt đầu từ những năm 90.

Khách hàng cơ sở hạ tầng IT chính là Infineon: Siemens Communications sẽ cung cấp các thành phần mạng chủ động và bị động cũng như hệ thống viễn thông. Khách hàng kĩ thuật điện và tự động là M+W Zander (Penang) Sdn Bhd, Malaysia.

Bộ điều khiển Simatic và hệ thống điều khiển quá trình Simatic PCS 7 sẽ được sử dụng như một hệ thống tự động hóa toàn nhà máy cho tất cả các nhiệm vụ tự động hóa tòa nhà và quá trình. Giải pháp tự động hóa phải đảm bảo mức độ khả dụng cao cũng như những điều kiện liên tục suốt ngày đêm, cung cấp phương tiện để làm nguội bằng không khí và không khí nén.

Infineon Technologies AG, Munich, Đức cung cấp chất bán dẫn và các giải pháp hệ thống cho các lĩnh vực tự động, công nghiệp và nhiều thị trường, cho ứng dụng trong truyền thông và sản phẩm bộ nhớ. Với sự có mặt trên toàn cầu, Infineon hoạt động với các công ty con ở Mỹ từ San Jose, CA; ở khu vực châu Á Thái Bình Dương từ Singaporevà ở Nhật từ Tokyo. Trong năm tài chính 2005 (kết thúc vào tháng 9), công ty đạt doanh thu 6.76 tỉ euro với khoảng 36.400 nhân viên trên toàn thế giới.

M+W Zander Holding AG, Stuttgart, Đức cung cấp tất cả các dịch vụ về tất cả các lĩnh vực của các nhà máy xây dựng và sản xuất công nghệ cao - tư vấn, lập kế hoạch và xây dựng tới hoạt động và hiện đại hóa.

Thông tin thêm mời bạn xem trên trang web: www.siemens.com/semiconductor.

NT. (Theo: siemens)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: