29590 ban_at_semiconductor_540x150

Lắp đặt PlantWeb tại Alexandria Carbon Black

Email In PDF.

Mới đây, Emerson Process Management đã hoàn thành lắp đặt và vận hành kiến trúc nhà máy số PlantWeb sử dụng công nghệ fieldbus FOUNDATION trên dây chuyền sản xuất thứ tư tại Công ty Alexandria Carbon Black (ACBC).

ACBC là nhà sản xuất carbon black phát triển nhanh nhất trên thế giới, trong đó hơn 90% sản lượng được xuất khẩu cho các công ty như Goodyear, Michelin, Bridgestone, Pirelli, Dunlop and Continental Tire.

Các dịch vụ PlantWeb của Emerson bao gồm thiết kế kĩ thuật, lắp đặt, quản lí dự án và vận hành. Giải pháp PlantWeb bao gồm 5 trạm làm việc hệ thống tự động hóa số DeltaVT sử dụng giao thức truyền thông số fieldbus FOUNDATION để trao đổi thông tin với các thiết bị hiện trường thông minh của Emerson: máy phát áp suất RosemountR 3051 Smart, các sản phẩm về nhiệt độ Model 848T, máy đo lưu lượng Micro MotionR Coriolis và van FisherR với các bộ điều khiển van kĩ thuật số Fisher FIELDVUER.

AMST Suite của Emerson: Phần mềm Nhà quản lí thiết bị thông minh (Intelligent Device Manager) có khả năng cấu hình và định cỡ các thiết bị hiện trường, truy cập khả năng chẩn đoán các thiết bị số. Chẩn đoán trực tuyến liên tiếp các thiết bị hiện trường cung cấp trạng thái quá trình và tình trạng thiết bị, giúp nhân viên vận hành và bảo dưỡng nhận biết những thay đổi về mức độ trạng thái để nhanh chóng hành động nhằm ngăn ngừa mọi sự cố trước khi chúng xảy ra.

HIENDAIHOA.COM (Theo: automation)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: