29590 ban_at_semiconductor_540x150

Trạm dữ liệu mới với khả năng kết nối và giám sát từ xa của Red Lion

Email In PDF.

Red Lion Controls vừa giới thiệu Data Station Plus (DSP), công cụ kết nối và quản lý dữ liệu máy tối ưu nhất ngành công nghiệp. Data Station Plus là một bộ đổi đa giao thức, một bộ ghi dữ liệu hệ thống và một giao diện web cho các ứng dụng công nghiệp và M2M.

Data Station Plus chuyển đổi đồng thời nhiều giao thức cho phép truyền thông liên tục giữa các thiết bị và có thể lưu dữ liệu đã tập hợp được trong các file CSV tương thích với các chương trình như Microsoft Excel và Access.

Đây là một sản phẩm toàn diện, lý tưởng cho các nhà máy và thợ cơ khí muốn kết nối và giám sát các thiết bị khác nhau như PLC, truyền động, bộ quét mã vạch, hệ thống thị giác và các modem. “Giao diện HMI ảo của DSP cung cấp khả năng truy cập và điều khiển hệ thống từ xa sử dụng trình duyệt web chuẩn từ bất kỳ PC nào. Ngoài ra, cảnh báo có thể được gửi qua text-message hay email để kịp thời có biện pháp bảo dưỡng”, giám đốc sản phẩm của Red Lion, Jesse Benefiel nói.

Thẻ nhớ (memory card) CompactFlash có thể tháo rời lưu trữ dữ liệu vào các file CSV cho phép mở rộng bộ nhớ và khả năng thu thập dữ liệu vô tận.

Red Lion Controls, Inc. là nhà sản xuất hàng đầu các giải pháp điều khiển công nghiệp trên toàn cầu. Sản phẩm của công ty bao gồm bộ điều khiển tương tự/số, điều khiển PID, panel giao diện người máy và điều hoà tín hiệu…

HIENDAIHOA.COM (Theo: automation)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: