29590 ban_at_semiconductor_540x150

Beckhoff tăng doanh thu 17% trong năm 2005

Email In PDF.

Doanh thu tăng trưởng mạnh trên cả thị trường nội địa và xuất khẩu ra thế giới, với lượng xuất khẩu đạt 41% tổng doanh thu năm 2005. Công nghệ tự động hóa mới của Beckhoff ngày nay được áp dụng rộng rãi hơn 60 quốc gia trên thế giới qua 16 chi nhánh, đại lý và các đối tác phân phối.

Có trụ sở tại Verl, Đức, Beckhoff Automation đã hoàn thành chỉ tiêu tài chính năm 2005 với mức tăng trưởng mạnh 17% doanh thu. Trong năm 2005, doanh thu của công ty trên toàn thế giới ước đạt 151 triệu Euro. Thành công không ngừng này có được phần lớn do sức phát triển sản phẩm nhất định, việc đưa ra những sản phẩm mới và sự bành trướng thị phần thương mại và các mạng lưới phân phối quốc tế của Beckhoff.

Giám đốc điều hành Hans Beckhoff lạc quan về tương lai của tập đoàn: “ với mức tăng trưởng hàng năm 17% năm 2005, 31% năm 2004 và 27% năm 2003, tôi tin tưởng rằng công ty chúng tôi sẽ phát triển thịnh vượng hơn nữa. Tốc độ phát triển nhanh chóng của những năm trước sẽ tiếp tục được phát huy trong qúy đầu của năm 2006, dựa trên tăng trưởng của thị trường tự động hóa trên toàn thế giới, đặc biệt sự phát triển vượt bậc trong chuyên ngành điều khiển PC, phần mềm phân phối I/O và PLC/NC. Trong năm 2006 tới đây, với tiềm năng lớn của thiết bị đầu cuối EtherCAT I/O, việc đưa ra giải pháp an toàn TwinSAFE, dòng sản phẩm AX5000 và IPC mới, chúng tôi sẽ đặt ra những tiêu chuẩn hoạt động và giá thành nhằm thúc đẩy hơn nữa mức tăng trưởng trong những năm tới”.

HB tiếp lời: Song song với việc mở rộng dòng sản phẩm, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển mạng lưới bán hàng trong nước và quốc tế. Năm 2006, chúng tôi sẽ tăng cường sự có mặt của mình bằng cách thành lập các đại diện chính thức ở TBN, Bỉ, Brazil, Nam Phi và Úc. Mạng lưới phân phối trong nước và quốc tế cũng sẽ được mở rộng”.

Số lượng nhân viên của công ty BA cũng không ngừng tăng lên. Vào cuối 2005, B đã có trong tay đội ngũ nhân viên gồm 661 người trên toàn thế giới - tằng 20% so với năm trước. Hy vọng trong năm 2006 sẽ đạt được tăng trưởng như vậy.

BA cung cấp những sản phẩm tự động hóa mở và tiên tiến dựa trên những công nghệ đã kiểm chứng, vì thế khách hàng có thể ứng dụng các hệ thống kiểm soát hoạt động một cách nhanh chóng và với giá thành thấp so với hệ thống kiểm soát trước đây. Dòng sản phẩm “công nghệ tự động hóa mới” của B bao gồm kiểm soát dựa vào máy tính cá nhân, I/0, motor servo. Với những đại diện ở hơn 60 quốc gia trên thế giới, B có thế mạnh cung cấp các dịch vụ bán hàng tới khách hàng ở khắp nơi. Dịch vụ bán hàng được giải quyết trực tiếp không qua trung gian nhằm hồi đáp nhanh chóng và giao tiếp thuận tiện nhất.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: