29590 ban_at_semiconductor_540x150

Emerson tăng cường sức mạnh cho DeltaV ngăn ngừa tình huống bất thường

Email In PDF.

Emerson Process Managementvừa cho ra mắt version 8.4 của phần mềm hệ thống DeltaV. Giờ đây thông tin trạng thái thiết bị HART chuẩn có thể được tận dụng để cảnh báo tới mọi thiết bị HART, cho phép chẩn đoán phòng ngừa giúp ngăn chặn mọi tình huống bất thường xảy ra.

“Vận hành viên cần biết khi nào thiết bị hiện trường quan trọng cần được để mắt tới và khi nào thì không nên “làm phiền” khi chúng đang trong tình trạng hoạt động bình thường”, ông Dave Deitz, giám đốc marketing của DeltaV cho biết. “Với việc mở rộng cảnh báo PlantWeb tới các thiết bị giao thức HART, chúng ta có thể thông báo cho nhân viên vận hành và bảo trì về những lỗi tiềm tàng có thể gây hỏng hóc nghiêm trọng. Version 8.4 giúp người sử dụng có thông tin cảnh báo sớm về nguy hiểm tiềm tàng”.

Phiên bản mới được hỗ trợ cảnh báo điều kiện cho Analog Input, Discrete Input và khối chức năng PID cho thiết bị Foundation fieldbus. Cấu hình cảnh báo điều kiện thời gian trễ “on” và/hoặc “off” có thể giảm thiểu số lần cảnh báo không hiệu quả.

(biên dịch)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: