29590 ban_at_semiconductor_540x150

Yokogawa thành lập Yokogawa Việt Nam

Email In PDF.

Tập đoàn Yokogawa đã chính thức thông báo kế hoạch thành lập chi nhánh tại Việt Nam. Công ty này sẽ cung cấp dịch vụ bảo trì và kỹ thuật, đồng thời tăng khả năng cạnh tranh của Yokogawa trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa công nghiệp tại Việt Nam.

Yokogawa đang tích cực phát triển chiến lược kinh doanh với mục tiêu đạt được vị trí số 1 trong lĩnh vực điều khiển và tự động hóa công nghiệp toàn cầu vào năm 2010. Một phần trong kế hoạch này, Yokogawa đang tập trung cải tổ năng lực đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật bằng cách tận dụng tối đa nguồn lực đồng thời nâng cao hệ thống dịch vụ bảo trì trên toàn thế giới.

Nhận thấy thị trường thế giới ngày càng “khát” dầu và khí tự nhiên nên Việt Nam đang triển khai nhiều dự án xây dựng và phát triển dầu khí trong đó có cả xây mới các nhà máy hóa chất.

Năm 2003, Yokogawa đã thành lập văn phòng đại diện ở Việt Nam, đặt tại Hà Nội. Văn phòng này có nhiều vụ mở rộng sức ảnh hưởng của Yokogawa bằng việc hợp tác với các công ty trong nước. Nhằm đẩy mạnh hơn nữa hoạt động kinh doanh, Yokogawa nhận thấy rằng việc thành lập Công ty Yokogawa Việt Namlà bước đi cần thiết. Chính vì vậy mà tháng 8/2006 Yokogawa Việt Nam sẽ chính thức thành lập.

Yokogawa Vietnam:

- Têngiao dịch: Công ty Yokogawa Việt Nam

- Trụ sở: tại thành phố Hà Nội

- Vốn điều lệ: 200.000 USD

- Trực thuộc: Yokogawa Engineering Asia Pte. Ltd (Singapore)

- Chủ tịch: Shuji Mori

- Ngành nghề kinh doanh: Tự động hóa công nghiệp & dịch vụ bảo trì và kỹ thuật

- Nhân lực: 25 người năm 2006; 60 người năm 2008

Về Yokogawa

Mạng lưới toàn cầu của Yokogawa gồm 18 cơ sở sản xuất, 81 công ty và hơn 650 văn phòng kinh doanh và kỹ thuật đặt tại 30 nước. Kể từ khi thành lập năm 1915, Tập đoàn 4 tỉ USD này triển khai nhiều hoạt động nghiên cứu những công nghệ tiên tiến. Thông tin chi tiết về Yokogawa có tại trang web: www.yokogawa.com.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: