29590 ban_at_semiconductor_540x150

SUPCON: Bước đột phá trong công nghệ tự động hoá

Email In PDF.

Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp, sản phẩm và công nghệ tự động hoá như tự động hóa quá trình, tự động hoá nhà máy, tự động hoá công cộng, trong đó, tự động hoá quá trình đang dẫn đầu thị trường trung Quốc.

Thành lập năm 1993, SUPCON Group Co.,ltd (SUPCON) là một trong 5 doanh nghiệp trọng điểm về công nghệ thông tin và tự động hoá được sự hỗ trợ của chính phủ Trung Quốc trong kế hoạch 5 năm lần thứ 10. Công ty được xem như “cơ sở công nghiệp hoá của trương trình quốc gia về nghiên cứu và phát triển công nghệ cao của Trung Quốc (863 chương trình), như là Công ty Phần mền trọng điểm Quốc gia và Công ty Công nghệ Cao trọng điểm Quốc gia.

 supcon-150806

Một số mốc đánh dấu sự phát triển vượt bậc của SUPCON:

  • Năm 1993, SUPCON phát triển thành công hệ DCS tích hợp công nghệ dự phòng đầu tiên tại Trung Quốc.
  • Năm 1994, SUPCON phát triển bộ ghi không giấy đầu tiên trên thế giới.
  • Năm 1996, SUPCON phát triển hệ DCS số đầu tiên tại Trung Quốc
  • Năm 1997, SUPCON phát triển module dựa trên giao thức HART đầu tiên tại Trung Quốc.
  • Năm 1998, SUPCON dẫn đầu về ứng dụng phần mềm điều khiển tiên tiến và tối ưu ở Trung Quốc.
  • Năm 1999, SUPCON dẫn đần về ứng dụng công nghệ Profibus rộng rãi ở Trung Quốc.

Trên nền tảng nghiên cứu vững chắc của Trung tâm Nghiên cứu Kỹ nghệ Quốc gia về tự động hoá Công nghiệp, phòng thí nghiệm trọng điểm Quốc gia Điều khiển quá trình công nghiệp và Viện điều khiển quá trình cao cấp của trưởng Đại học Zhejiang, SUPCON liên tục dẫn đầu về tự động hóa ở Trung Quốc.

Là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp, sản phẩm và công nghệ tự động hoá như tự động hóa quá trình, tự động hoá nhà máy, tự động hoá công cộng, trong đó, tự động hoá quá trình đang dẫn đầu thị trường trung Quốc. Từ khi thành lập SUPCON đã giúp hơn 3000 khách hàng trên toàn thế giới gia tăng sản lượng, lợi nhuận và thu nhập. Các giải pháp và sản phẩm của Công ty đã được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như hóa chất, lọc dầu, dầu khí.

 supcon-1508061

Với các thách thức mà các công ty đang phải đối mặt, SUPCON đã thiết lập một hệ thông tích hợp đồng bộ, cung cấp cho khách hàng dịch vụ giải pháp tổng thể từ thiết kế kỹ thuật và ứng dụng hỗ trợ kỹ thuật tới dịch vụ sau bán hàng và đào tạo huấn luyện… SUPCON hiện đang là công ty phát triển nhanh với mức gia tăng doanh số ổn định là 50% liên tục trong 8 năm qua. Trong những năm gần đây ngoài thị trường trong nước, thị trường ngoài nước đã có sự phát triển nhảy vọt: Đông Nam Á, Tây Á, Châu Phi… Công ty đang mở rộng thị trường tại Việt Namvà đã có một số khách hàng: Tổng Công ty Thép Vịêt Nam, Tổng Công ty Gốm sứ và xây dựng Việt Nam…

Tác giả bài viêt: Thuý Hà


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: