29590 ban_at_semiconductor_540x150

CAC: Các giải pháp tin cậy cho ngành nước

Email In PDF.

Trong lĩnh vực nước và xử lý nước thải, đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm của Cao Anh Cường (CAC) có đầy đủ khả năng để cung cấp đến khách hàng những sản phẩm, giải pháp và hệ thống phù hợp nhất cho nhà máy của bạn.

image006-200906_copy

CAC luôn kết hợp những bí quyết trong công nghệ năng lượng, công nghệ biến tần, thiết bị máy móc, quy trình và công nghệ tự động hoá để xây dựng nên giải pháp hoàn toàn thoả mãn nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp những giải pháp về công nghệ thông tin tích hợp cùng giải pháp tự động hoá, điều này cho phép khách hàng sở hữu một hệ thống mang tính tổng thể và tích hợp toàn diện.

Bằng cam kết về chất lượng dịch vụ và bảo trì mà công ty cung cấp, CAC tin tưởng rằng nhà máy của bạn sẽ luôn hoạt động trong những điều kiện đảm bảo và an toàn nhất. Điều này được chứng nhận qua sự hài lòng của khách hàng trong suốt quá trình 10 năm hoạt động của công ty.

image008-200906

SCADA/Telecontrol - Hệ thống giám sát, thu thập dữ liệu/Điều khiển từ xa

Bạn đang tìm kiếm giải pháp nhu cầu tự động hoá hệ thống nhà máy nước, với yêu cầu kết nối các nhà máy/trạm xử lý nằm phân tán với nhau và truyền dữ liệu với trung tâm điều khiển thông qua kỹ thuật điều khiển từ xa?

SINAUT ST7 - Điều khiển từ xa với SIMATIC S7 của SIEMENS

image004-200906_copy_copy

SINAUT ST7 là một hệ thống tiên tiến và toàn diện cho giải pháp tự động hoá hoàn toàn công nghệ điều khiển và giám sát các trạm xử lý nước qua trao đổi dữ liệu trên mạng WAN. Giải pháp này cho phép kết nối dữ liệu giữa các nhà máy nước, trạm xử lý, trạm bơm nằm phân tán trên diện rộng và kết nối với trung tâm điều khiển. Tại phòng điều khiển trung tâm, người vận hành hoàn toàn kiểm soát được trạng thái của toàn bộ mạng lưới nhà máy xử lý và hệ thống cung cấp nước.

Được phát triển trên nền tảng của hệ thống tự động hoá mạnh mẽ của SIMATIC S7, SINAUT ST7 bao gồm các thiết bị phần cứng và phần mềm phục vụ cho kết nối mạng diện rộng — WAN. Các ngành công nghiệp ứng dụng thế mạnh của giải pháp này:

 • Xử lý nước, nước thải
 • Dầu khí
 • Hệ thống cấp hơi diện rộng
 • Công nghệ điều khiển giao thông
 • Khai khoáng.

image009-200906

CAC cung cấp giải pháp điều khiển tự động hoá và thiết bị cho toàn bộ ngành nước, bao gồm: các nhà máy xử lý nước và các nhà máy xử lý nước thải.

Công nghệ xử lý nước chia thành 2 mảng rõ ràng như chính tên gọi của chúng: xử lý nước (nước cấp, thanh lọc nước) và xử lý nước thải. Tuy nhiên chúng đều có một điểm chung: Sự ổn định về chất lượng nước đầu ra luôn là yêu cầu đòi hỏi tại tất cả các nhà máy. Bên cạnh đó là nhu cầu về độ tin cậy cao và các yếu tố liên quan đến điều kiện an toàn trong vận hành nhà máy xử lý.

Bằng bí quyết của công ty và sự hỗ trợ mạnh mẽ của SIEMENS trong lĩnh vực tự động hoá và công nghệ xử lý nước, CAC đảm bảo luôn cung cấp đến khách hàng những giải pháp kinh tế và tin cậy nhất cho dù là trạm xử lý nước thải của một KCN hay là hệ thống các nhà máy xử lý nước của cả một thành phố.

Giải pháp về tự động hoá của SIEMENS cho ngành nước liên quan đến các hệ thống sau:

 • Nhà máy xử lý nước
 • Nhà máy xử lý nước thải
 • Hệ thống xử lý bùn
 • Hệ thống mương dẫn
 • Hệ thống cấp nước
 • Trạm bơm
 • Các nhà máy thanh lọc nước

Process Instrumentation - Thiết bị công nghệ dành cho ngành nước của SIEMENS

SITRANS F MAG 8000 W

image012-200906

MAG 8000 W, không cần cấp nguồn ngoài, tự hoạt động trong 6 năm bằng năng lượng của pin kèm theo, cho phép gắn thêm pin dự phòng.

MAG 8000 W phù hợp với tiêu chuẩn OIML R49 và được thiết kế cho các ứng dụng sau trong ngành nước:

 • Chia tách hệ thống
 • Phân phối/mạng cấp nước
 • Tính phí cấp nước (cho 1 cụm KCN hoặc 1 nhà máy)
 • Tưới tiêu

Thiết kế của MAG8000 cho phép tối ưu hoá hệ thống cấp nước. Thiết bị cho phép phát hiện rò rỉ trên tuyến ống để có biện pháp khắc phục và hỗ trợ tính chi phí qua thống kê lượng nước đã sử dụng. Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, chi phí bảo trì thấp, thời gian hoạt động lâu dài là những ưu điểm nổi bật của MAG 8000 W.

Thông số kỹ thuật:

Kích thước Sensor

DN 50-300 mm / 2"-12" with DIN 1092-1, ANSI 16.5 and AS4087 Flange

Vỏ bảo vệ

IP 68 / NEMA 6P

Hiển thị

Hiển thị đồ hoạ, nút nhấn

Ngõ ra

2 ngõ ra có thể cấu hình

Truyền thông

Tích hợp giao tiếp IrDA với chuẩn MODBUS RTU

Nguồn cung cấp

Pin trong cho thời gian hoạt động 6 năm

Tính năng

3 vùng nhớ thống kê

Lưu trữ số liệu đến 26 tháng

Cho phép chẩn đoán tại chỗ hoặc từ xa

Chức năng bảo mật

Đồng hồ thời gian thực

Tự động sao lưu số liệu

 

Cello - Giải pháp thu thập số liệu từ xa

Công nghệ truyền thông di động đem lại nhiều tiện ích cho hệ thống tự động hoá ngành cấp nước. Với thiết bị lưu trữ, truyền thông Cello, tất cả các thông tin về hoạt động của các thiết bị đo trên mạng cấp nước sẽ được cập nhật liên tục qua mạng GSM với công nghệ tin nhắn SMS.

Cello là dòng sản phẩm lưu trữ số liệu tích hợp sẵn chức năng truyền thông không dây. Mạng di động GSM (như VinaPhone, MobiPhone, Viettel) được sử dụng để truyền dữ liệu từ Cello đến máy chủ ở trung tâm.

Được bảo vệ trong hộp kín có thể chống vô nước và các tác nhân khác, Cello thích hợp để lắp đặt bên dưới các cống ngầm với chi phí thấp và hiệu quả.

Một số tính năng tiêu biểu của Cello:

 • Cho phép thu thập số liệu lưu lượng, áp suất hoặc lên đến 8 kênh dữ liệu
 • Tự hoạt động bằng pin trong lên đến 5 năm
 • Phạm vi hoạt động không giới hạn (phụ thuộc mạng GSM)
 • Cho phép gửi thông tin khi có yêu cầu hoặc liên tục
 • Thích hợp với phần mềm PMAC chuẩn
 • Có chế độ kiểm tra tình trạng sóng truyền dẫn
 • Hoàn toàn di động: không cần cấp nguồn ngoài, không cần kết nối điện thoại.

Thông tin liên hệ

CAC - Công ty TNHH kỹ thuật TM Cao Anh Cường

938 A9, đường A, KCN Cát Lái, cụm 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Q 2, TP.HCM

ĐT: 08.7155 400

Fax: 08.7155 454

Email: info@cacvn.com

Website: www.cacvn.com.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: