29590 ban_at_semiconductor_540x150

Emerson nâng cấp nhà máy Silicon REC

Email In PDF.

Emerson Process Management vừa hoàn thiện dự án nâng cấp nhà máy Silicon REC ở Moses Lake, Washington, chuyển hệ thống điều khiển PROVOX hiện tại của công ty vào hệ thống tự động hóa số DeltaV.

getFile111106

Một mạng MES mới đã được lắp đặt trên toàn nhà máy. Dự án cũng bao gồm phần mềm bảo dưỡng AMS Suite, làm tăng khả năng quan sát tình trạng của thiết bị hiện trường thông minh hiện tại của nhà máy.

Phạm vi công việc của Emerson bao gồm thiết kế kỹ thuật, thiết kế phần cứng, cấu hình AMS Device Manager, thực hiện các giải pháp theo phương thức chìa khóa trao tay, lắp đặt máy chủ dự phòng và các dịch vụ mô phỏng tự động hóa.

Hệ thống tự động hóa số DeltaV của Emerson là một thành phần hạt nhân của kiến trúc nhà máy số PlantWeb mở nêu bật công nghệ sáng tạo có thể giảm chi phí cho toàn dự án. Các dịch vụ PlantWeb giúp khách hàng thu được toàn bộ giá trị từ khả năng điều khiển, tự động hóa tiên tiến ở cả giai đoạn lắp đặt và vận hành dự án.

 

Dự án Moses Lake bao gồm việc lắp đặt một mạng MES mở rộng. Phần mềm PI Historian 20.000 điểm được sử dụng để tập hợp và phân tích thông tin. Nó tích hợp hệ thống DeltaV, Modicon PLCs, PROVOX và Oracle RDBS để cung cấp thông tin thời gian thực cho các nhà lập quyết định kinh doanh.

Nhà máy ở Moses Lake dự kiến sẽ tăng gấp đôi công suất và hoàn thành vào đầu năm 2008.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: