29590 ban_at_semiconductor_540x150

Emerson giúp Plum Point tự động hóa nhà máy

Email In PDF.

Emerson Process Management vừa giành được hợp đồng lắp đặt kiến trúc nhà máy số PlantWeb với hệ thống điều khiển Ovation cho Plum Point Energy Station - nhà máy điện từ than mới ở đông bắc Arkansas.

Hệ thống Ovation được thiết kế và chế tạo để đáp ứng những yêu cầu đặc biệt của ngành công nghiệp điện. Hệ thống này sẽ giám sát và điều khiển nồi hơi IHI và hệ thống quản lý lò nung đồng thời cân bằng các quá trình tại Plum Point Energy Station.

Hệ thống Ovation cũng sẽ tương tác với các hệ thống điều khiển tuabin hơi của Toshiba tại nhà máy. Nhà máy mới sẽ sử dụng tối đa các công nghệ bus số trong đó hệ thống Ovation sẽ tích hợp 138 đoạn (segment) fieldbus Foundation và 50 đoạn Profibus-DP để kết nối với với các thiết bị hiện trường thông minh.

Giải pháp tự động hóa số PlantWeb lắp đặt tại Plum Point cũng bao gồm AMS Suite giúp tiết kiệm chi phí và tăng hiệu suất cho nhà máy. Giải pháp này cung cấp những hướng dẫn chỉnh sửa cho nhân viên nhà máy khi cần thiết và tự động đưa ra đầy đủ thông tin bảo dưỡng thiết bị hiện trường. Giải pháp này không những giúp khách hàng tối ưu hoạt động của nhà máy và các hoạt động bảo dưỡng mà còn tránh được những tổn thất tốn kém khi phải cho máy móc ngừng hoạt động để bảo dưỡng.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: