29590 ban_at_semiconductor_540x150

Emerson điều khiển 7 nhà máy điện từ than mới ở Mỹ

Email In PDF.

Tính đến thời điểm này, kiến trúc nhà máy số PlantWeb với hệ thống điều khiển chuyên nghiệp Ovation của Emerson Process Management đã được lắp đặt ở 7 nhà máy diện từ than mới ở Mỹ. Dự kiến 7 nhà máy này sẽ đi vào hoạt động thương mại trong vòng 5 năm tới.

Với công suất bổ sung 5.505 MW, 7 nhà máy mới sẽ giúp ngành điện nước Mỹ đáp ứng nhu cầu điện ngày càng tăng ở nước này.

Giải pháp PlantWeb tích hợp các mạng truyền thông tốc độ cao, thiết bị hiện trường thông minh, phần mềm quản lý tài sản và các công nghệ I/O bus giúp các nhà sản xuất điện điều khiển các quá trình quan trọng trong nhà máy, tăng hiệu suất nhà máy đồng thời tiết kiệm chi phí bảo dưỡng. Hệ thống điều khiển Ovation — một công nghệ chủ đạo của PlantWeb có khả năng đáp ứng những thách thức của ngành công nghiệp nguồn điện. Hệ thống này sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu công nghiệp như việc kết hợp các thuật toán điều khiển tiên tiến nhúng, mạng Fast Ethernet giúp trao đổi thông tin nhà máy tốc độ cao, bộ điều khiển mạnh mẽ, các module I/O tuabin và nồi hơi analog, số và chuyên dụng cùng nhiều thiết bị khác.

Công nghệ của Emerson có thể giảm chi phí cho một nhà máy điện từ than công suất 600 MW tới 20 triệu USD.

Bob Yeager, chủ tịch ban Giải pháp Điện & Nước của Emerson cho biết, hiện ở Mỹ và nhiều nơi khác trên thế giới, hệ thống Ovation đang được ưa chuộng vì nó không những giảm chi phí mà còn tối ưu hóa hiệu suất của nhà máy.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: