29590 ban_at_semiconductor_540x150

Emerson: Nhà cung cấp dịch vụ và công nghệ quản lý quá trình tốt nhất

Email In PDF.

Emerson Process Management — bộ phận kinh doanh của Emerson — đã được bình chọn là nhà cung cấp công nghệ & dịch vụ quản lý quá trình tốt nhất do Tạp chí CONTROL trong khuôn khổ giải Readers’ Choice Awards tổ chức. Đây là lần thứ 14 liên tiếp Emerson được người sử dụng bình chọn là nhà cung cấp hàng đầu

Các thiết bị phân tích, điều khiển, đo lường hiện trường; hệ thống điều khiển/tự động hóa — tất cả các thành phần trong kiến trúc nhà máy số PlantWeb đều nằm trong danh mục bình chọn. Bên cạnh đó, dịch vụ Emerson cung cấp cũng dành được sự ưu ái của người sử dụng. Emerson được chuyên gia trong các ngành công nghiệp bình chọn tốt nhất về kỹ thuật, hoạt động nhà máy, nghiên cứu — phát triển và các lĩnh vực kỹ thuật khác.

“Chúng tôi vui mừng nhận được sự đánh giá tốt đẹp từ phía các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp cho các sản phẩm của chúng tôi. Đây chính là bằng chứng xác thực nhất rằng sản phẩm và dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng”, ông John Berra — giám đốc Emerson Process Management cho biết. Trọng tâm của chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm và công nghệ nổi trội, mà còn chú trọng vào dịch vụ tốt.

Những giải thưởng hàng đầu Emerson được bình chọn cho các sản phẩm gồm: Hệ thống tự động hóa số DeltaV, phần mềm Emerson — gồm cả AMS Suite , van điều khiển & khởi động van, lưu lượng kế Brooks, lưu lượng kế tua bin Daniel, lưu lượng kế Micro Motion Corolis, transmitter nhiệt độ và áp suất Rosemount , lưu lượng kế từ tính, thước đo mức tiếp xúc và không tiếp xúc, RTD,….

Mọi thông tin chi tiết về Emerson và sản phẩm có tại: www.emerson.com.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: