29590 ban_at_semiconductor_540x150

Rockwell Automation lựa chọn MatrikonOPC cung cấp kết nối cho FactoryTalk

Email In PDF.

MatrikonOPC đã được Rockwell Automation lựa chọn cung cấp kết nối an toàn cho FactoryTalk Gateway. Kết hợp công nghệ MatrikonOPC với FactoryTalk Gateway cung cấp truy cập OPC an toàn cho các hệ thống nhà máy. Điều này có được là do các sản phẩm MatrikonOPC như MatrikonOPC Tunneller và MatrikonOPC Data Manager.

Sản phẩm cụ thể của MatrikonOPC cung cấp cho các đối tác Rockwell Encompass:

  • MatrikonOPC Tunneller
  • MatrikonOPC Data Manager
  • MatrikonOPC Server for Honeywell TPS
  • The MatrikonOPC Building Automation Suite of Products
  • The MatrikonOPC IT and Database Drivers
  • The MatrikonOPC Telemetry-class Drivers

The MatrikonOPC Third-Party DCS Drivers The MatrikonOPC Third-Party PLC Drivers

“Sử dụng công nghệ MatrikonOPC với FactoryTalk Gateway hoàn toàn phù hợp với quan điểm làm cho kết nối thêm đơn giản của Rockwell Automation”, Steve Briant, Product Manager FactoryTalk Gateway, Rockwell Automation

MatrikonOPC rất tự hào tham gia vào chương trình sản phẩm Emcompass của Rockwell Automation, điều đó thể hiện rõ cam kết của MatrikonOPC phát triển về kết nối trọn gói.

“Là một công ty, MatrikonOPC rất vui khi được Rockwell Automation lựa chọn cung cấp kết nối bên thứ ba cho FactoryTalk Gateway. Công nghệ OPC của chúng tôi kết hợp tính năng dễ sử dụng với sức mạnh công nghiệp, và là sự bổ sung hoàn hảo cho FactoryTalk Gateway”, Sean Leonard, phó giám đốc OPC, Matrikon tiết lộ.

FactoryTalk Gateway là cửa sổ mở đến thế giới phần mềm FactoryTalk Integrated Production and Performance của bạn. Với FactoryTalk Gateway, bạn có thể lấy dữ liệu ra khỏi FactoryTalk View Site Edition (SE) đồng thời tối ưu hóa kết nối với hệ thống Logix của bạn. Giờ đây, các client bên thứ 3 có thể có nhiều lựa chọn hơn khi kết nối với FactoryTalk Suite nhờ có công nghệ MatrikonOPC.

Thông tin về MatrikonOPC (một bộ phận của Matrikon Inc. [TSX:MTK])
Với bộ sưu tập trên 500 sản phẩm OPC và trên 100.000 công trình được lắp đặt trên toàn thế giới, MatrikonOPC là nhà phát triển công nghệ OPC lớn nhất thế giới. Matrikon là môit thành viên của OPC Foundation, và đã chứng minh cam kết phát triển công nghệ OPC như một tiêu chuẩn kết nối công nghiệp.

Khách hàng quốc tế của Matrikon chủ yếu là các công ty từ các nhà sản xuất quá trình đến các nhà sản xuất rời rạc trong các ứng dụng công nghiệp, thương mại và quân sự. Với văn phòng ở Bắc Mỹ, Australia, châu Âu và Trung Đông, mục tiêu của Matrikon là tiến đến một công ty toàn cầu.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: