29590 ban_at_semiconductor_540x150

Micro Commercial Components lựa chọn Allied làm nhà phân phối

Email In PDF.

Allied Electronics đã kí hợp đồng với Micro Commercial Components (MCC) làm nhà phân phối các giải pháp bán dẫn.

“Dòng sản phẩm MCC sẽ đẩy mạnh sản xuất các sản phẩm bán dẫn của Allied”, Scott McLendon, phó giám đốc Marketing của Allied cho biết. “Khách hàng giờ đây có thể tiếp cận hàng trăm giải pháp rời rạc MCC cũng như các sản phẩm khác”.

Allied sẽ cung cấp nhiều sản phẩm MCC, trong đó có diodes, bóng bán dẫn, các sản phẩm MOSFETs và bảo vệ mạch.

“55 chi nhánh bán hàng và các đại diện của Allied được kết hợp với lựa chọn rộng rãi nhiều giải pháp bán dẫn rời rạc của MCC sẽ khiến cho mối hợp tác chiến lược này thúc đẩy sự phát triển của cả hai tổ chức”, Pamela Cheng, tổng giám đốc của Micro Commercial Components nhấn mạnh.

Thông tin về công ty Allied Electronics

Allied Electronics có trụ sở nằm tại Fort Worth, Texas với 55 chi nhánh bán hàng trên khắp nước Mỹ và Canada. Allied là một công ty con của Electrocomponents plc (LSE: ECM). Electrocomponents hoạt động trên 6 châu lục và có trụ sở chính ở Oxford, Anh quốc.

Thông tin về MCC Corporation
Được thành lập năm 1998, Micro Commercial Components Corp. (MCC) là nhà cung cấp các sản phẩm bán dẫn rời rạc chất lượng cao cho thị trường. Các sản phẩm của MCC gồm có diodes, máy chỉnh lưu, MOSFETs, chỉnh áp và các thiết bị bảo vệ. Đóng tại Chatsworth, California, MCC có thị trường và mạng lưới bán hàng rộng lớn trên khắp thế giới.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: