29590 ban_at_semiconductor_540x150

DXAdvanced R3 DAQ: Trạm hiển thị của Yokogawa

Email In PDF.

Yokogawa DXAdvanced R3 là phiên bản mới và nhiều tính năng nhất của trạm thu thập và hiển thị dữ liệu DAQSTATION. DXAdvanced R3 có các chức năng mới bao gồm đồ họa tùy chọn- người sử dụng có thể thiết kế màn hình hiển thị tùy ý độc đáo đối với ứng dụng của họ. Một chế độ hiển thị công bố cảnh báo mới sử dụng sắp xếp theo chuỗi ISA cũng được sử dụng. DXAdvanced R3 là hệ thống thông báo thông minh với chức năng hiển thị và ghi dữ liệu có thể thay thế các panel thông báo thông thường. Việc xem lại dữ liệu lịch sử dễ dàng hơn nhờ công cụ hiển thị và tìm kiếm lịch mới và các chức năng lịch sử được nâng cao.

dx2000_1000______

Hiện có 2 model: DX1000 với 2-12 đầu vào đa năng, hiển thị màu 5,5”; và DX2000 lớn với 4-48 đầu vào đa năng cũng như hiển thị màu 10,4”.

Kết nối mạng mở có đặc điểm chuẩn của tất cả các model DXAdvanced. Bên cạnh MODBUS RTU và TCP, giao thức EtherNet/IP và PROFIBUS DP hỗ trợ lắp đặt trên các mạng điều khiển. DXAdvanced R3 có thể tương tác với PLC và các sản phẩm điều khiển khác như nguồn dữ liệu hay hỗ trợ chức năng hiển thị dữ liệu đồ họa và chức năng ghi. Lựa chọn đầu vào bên ngoài cho phép DX2000 xử lí tới thêm 300 đầu vào từ I/O ngoài như hệ thống thu thập dữ liệu MW 100 của Yokogawa, cung cấp hệ thống có tổng 348 đầu vào.

Tất cả các model DXAdvanced R3 có bộ nhớ 80MB hoặc bộ nhớ flash bên trong bền vững 200MB, và sử dụng phương tiện có thể thay thế Compact Flash tiêu chuẩn để lưu trữ dữ liệu an toàn và lâu dài. Cổng USD tùy chọn hỗ trợ lấy lại dữ liệu với thiết bị nhớ USB và cấu hình với bàn phím cổng USB.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: