29590 ban_at_semiconductor_540x150

ABB nâng cao công suất của nhà máy giấy ở Phần Lan

Email In PDF.

ABB đã thành lập một liên doanh với Stora Enso nhằm cung cấp tất cả các hoạt động bảo dưỡng và nâng cao công suất tại 6 nhà máy bột giấy, giấy và bìa ở Phần Lan.

Khi đưa vào hoạt động ngày 1 tháng 1 năm 2009, đây sẽ là liên doanh lớn nhất trong ngành bột giấy và giấy với doanh thu hàng năm ước tính vào khoảng 200-270 triệu USD.

ABB sẽ nhận trách nhiệm quản lí công ty, áp dụng dịch vụ hoàn hảo trên toàn cầu liên quan đến toàn bộ tài sản tại cơ sở sản xuất của khách hàng.

Stora Enso sẽ sở hữu 51 % và ABB là 4 9% cổ phần của liên doanh này. Khoảng 1.450 nhân viên của Stora Enso sẽ được chuyển sang công ty mới.

ABB có trên 150 hợp đồng đối tác dịch vụ với khách hàng trong ngành giấy, khai thác mỏ, hóa chất và dầu khí trên toàn thế giới. Các đối tác này là những sáng kiến chiến lược giúp khách hàng nâng cao công suất và độ tin cậy của thiết bị sản xuất. Những bài học thực tiễn đã được kiểm chứng của ABB được áp dụng cho các hoạt động vào dưỡng nâng cao công suất nhà máy và cho phép khách hàng tập trung vào ngành kinh doanh cốt lõi, tăng thêm giá trị cho điểm cốt yếu.

ABB là nhà tiên phong trong công nghệ điện và tự động hóa cho phép khách hàng tiêu dùng và công nghiệp nâng cao công suất đồng thời giảm tác động tới môi trường. Tập đoàn ABB hoạt động trên khoảng 100 quốc gia và có khoảng 120.000 người.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: