29590 ban_at_semiconductor_540x150

Emerson hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho Qatargas

Email In PDF.

Emerson Process Management vừa ký hợp đồng hỗ trợ và cung cấp các dịch vụ dài hạn cho Qatargas Operating Company Ltd trong quá trình mở rộng các hoạt động tại nhà máy sản xuất khí hóa lỏng (LNG).

Theo hợp đồng 5 năm, Emerson sẽ cung cấp các dịch vụ quản lí tài sản, chương trình đào tạo kỹ năng tiên tiến và chương trình quản lí toàn bộ các bộ phận của nhà máy. Emerson đã liên minh lâu dài với Qatargas trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa số của Emerson, trong đó có kiến trúc nhà máy số PlantWeb và các thiết bị đo thông minh.

Khi hoàn thành và đưa vào hoạt động, đây được coi là nhà máy có hiệu suất cao nhất thế giới với sản lượng sản xuất hàng năm lên tới 7,8 triệu tấn.

“Hợp đồng mới nhất của chúng tôi với Qatargas chứng minh cam kết của Emerson đầu tư vào Qatar và hỗ trợ họ lập kế hoạch xâm nhập vào sản xuất và xuất khẩu trên 42 triệu tấn LNG đến cuối thập kỷ này”, theo Steven A. Sonnenberg, giám đốc của Emerson Process Management. “Chúng tôi đã thành lập trung tâm tại Doha và đang đầu tư vào các cơ sở dịch vụ và đào tạo nhằm mở rộng hỗ trợ cho Qatargas.”

Qatargas, nhà tiên phong trong ngành khí hóa lỏng đang phát triển nhanh tại Qatar, hiện nay sở hữu và điều hành nhà máy khí hóa lỏng sử dụng khí thiên nhiên từ North Field tại Vịnh Arập, hiện nay có thị trường và xuất khẩu LNG và khí ngưng liên quan khác trên toàn cầu.

"Chúng tôi ngay từ đầu đã lựa chọn Emerson làm nhà thầu cung cấp thiết bị đo và điều khiển chính và cũng là nhà cung cấp vì họ là nàh tiên phong trên toàn cầu về lĩnh vực tự động hóa tập trung vào các dự án và các yêu cầu hoạt động, trong đó có việc liên tục nâng cao và hỗ trợ vận hành dài hạn", Fred Smeenk, trưởng điều hành tại Qatargas nhấn mạnh.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: