29590 ban_at_semiconductor_540x150

Endress+Hauser trình làng công cụ sử dụng cho PlantPAx của Rockwell Automation

Email In PDF.

Việc tích hợp giữa các thiết bị trường Endress+Hauser và hệ thống tự động hóa quá trình Rockwell Automation PlantPAx sử dụng công nghệ mở, tiêu chuẩn ở mọi cấp độ. Đối với mạng cấp điều khiển, các mạng giao thức công nghiệp thông dụng (CIP) như EtherNet/IP, được sử dụng để cung cấp kết nối doanh nghiệp cấp cao, trong khi các giao thức liên lạc thiết bị quá trình như HART, Foundation Fieldbus và Profibus PA cung cấp thông tin thiết bị. Sự tích hợp thích hợp này cho phép tạo ra giải pháp điều khiển quá trình hiệu quả và có thể mở rộng cho các ứng dụng công nghiệp.

Endress+Hauser và Rockwell Automation đã đầu tư vào tích hợp với việc cộng tác trong chế tạo và thử nghiệm các công cụ tích hợp thiết bị. Các công cụ này bao gồm mã điều khiển, các bảng điều khiển được cấu hình sẵn và ghi tài liệu tích hợp. Tất cả các công cụ này đều có sẵn cho thiết bị quá trình của Endress+Hauser được sử dụng phổ biến nhất.

Ưu điểm của các công cụ tích hợp thiết bị này được minh chứng trên toàn bộ vòng đời dự án. Thời gian cần để hiệu chỉnh kỹ thuật một hệ thống được giảm đi đáng kể với các công cụ tích hợp thiết bị này.

Công tác ứng dụng cũng được hỗ trợ từng bước theo hướng dẫn kết nối, cấu hình và đưa vào hoạt động thiết bị của Endress+Hauser trong hệ thống PlantPAx. Triển khai tích hợp thiết bị giúp loại bỏ yêu cầu đối với đặc biệt để thực hiện cài đặt hệ thống. Với khả năng chẩn đoán, hoạt động được mở rộng, nhân viên bảo dưỡng sẽ giám sát công suất thiết bị tốt hơn, xác định lỗi và thực hiện sửa lỗi để có được công suất vận hành tốt nhất.

“Chúng tôi nhận ra những thách thức trong ngành khi tích hợp thiết bị đo tiên tiến với hệ thống điền khiển quá trình cấp nhà máy. Những công cụ mới này sử dụng để tích hợp thiết bị sẽ làm cho việc thực hiện dễ hơn đáng kể”, Steve Pulsifer, giám đốc bộ phận phát triển thị trường quá trình cuả Rockwell Automation, cho biểt. Todd Lucey, tổng giám đốc Endress+Hauser bổ sung: “Chúng cũng sẽ cho phép hệ thống PlantPAx thu thập và theo dõi thông tin chẩn đoán thiết bị đo quá trình tách biệt trước đây”.

“Khi môi trường sản xuất trở nên khó khăn hơn, việc nâng cao công suất hoạt động sẽ là rất cấp bách”, Wil Chin, giám đốc bộ phận nghiên cứu, ARC Advisory Group bình luận. “Sử dụng công cụ tích hợp thiết bị của Endress+Hauser và Rockwell Automation sẽ không chỉ làm cho việc tích hợp dễ dàng hơn mà còn giảm lỗi do con người tạo ra và thời gian đưa thiết bị vào hoạt động, đồng thời cung cấp cho lực lượng lao động thông tin cần thiết nhằm nâng cao công suất và tính sẵn sàng của nhà máy”.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: