29590 ban_at_semiconductor_540x150

IFS ra mắt EPC Toolkit cho các nhà thầu trong ngành dầu khí

Email In PDF.

IFS vừa cho ra mắt sản phẩm EPC Toolkit cho các nhà thầu kỹ thuật, thương mại và xây dựng (EPC), một công cụ tiêu chuẩn cho phép kiểm soát toàn bộ dự án bất kể quy mô nào. Hầu hết các nhà thầu không thể đạt được điều này với phần mềm hiện nay. EPC Toolkit có thể được tích hợp dễ dàng với các loại ứng dụng doanh nghiệp.

EPC Toolkit cung cấp khả năng hỗ trợ hệ thống cho tất cả các quá trình hoạt động trong 1 dự án EPC, bao gồm quản lí dự án, hiệu chỉnh kỹ thuật, quản lí vật liệu và chi phí nhân công.

Hiện nay các nhà thầu có các giải pháp IT phân đoạn, các giải pháp tự phát triển hay các ứng dụng cấp doanh nghiệp tiêu chuẩn thiếu hỗ trợ cho các quá trình hoạt động. Cùng lúc đó, ngành công nghiệp đang trải qua một thay đổi đáng kể về quy mô dự án đang thực hiện. Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các ứng dụng thương mại cho các dự án quan trọng, tuy nhiên họ đang phải đối mặt với thay đổi trong thủ tục và phương pháp hỗ trợ các dự án nhỏ hơn trong đó có việc tiết giảm vốn.

Ngành dầu khí cũng đang kinh qua những cơ hội trên quy mô các dự án quốc tế, các nhà vận hành mới phải đủ nhanh nhạy để áp dụng những tiêu chuẩn và phương pháp mới để thực hiện những dự án toàn cầu này an toàn và hiệu quả. IFS, công ty từ lâu đã cung cấp hỗ trợ IT dự trên các tiêu chuẩn NORSOK, sẽ có tiêu chuẩn IS O 15926 trong danh mục các tiêu chuẩn được hỗ trợ bởi EPC Toolkit của mình.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: