29590 ban_at_semiconductor_540x150

Expert Optimizer của ABB nâng sản lượng của Nordkalk 9%

Email In PDF.

ABB, tập đoàn công nghệ điện và tự động hóa hàng đầu thế giới vừa cho biết rằng giải pháp cpmPlus Expert Optimizer của mình đã giúp nhà máy Lohja của Nordkalk Corporation ở Phần Lan nâng cao toàn bộ sản lượng lên 9%. Expert Optimizer được lắp đặt trên lò nung vôi tại nhà máy Lohja vào tháng năm 2006; lần thứ 2 diễn ra vào tháng 7 năm 2007. 

thenordkalklohjaplantinfinland_web


Expert Optimizer, một phần của giải pháp cpmPlus của ABB, đảm bảo rằng lò vôi được hoạt động trong điều kiện tối ưu theo mục tiêu của khách hàng. Tại Lohja, hệ thống luôn giúp nâng cao sản lượng khi điều kiện lò nung cho phép. Tìm ra điểm hoạt động tối ưu là một việc làm khó đối với người vận hành do có nhiều vật liệu nhập vào, mỗi loại lại có thuộc tính khác nhau. Expert Optimizer tìm ra điều kiện động tốt nhất nhằm nâng cao tối đa sản lượng và giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu.

Thậm chí trước khi đưa vào hoạt động lần thứ hai năm 2007, Expert Optimizer đã giúp nâng cao tốc độ sản xuất của lò nung vôi lên hơn 5%. Hiện nay, sau 2 năm, sản lượng sản sẽ tăng 9%.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: