29590 ban_at_semiconductor_540x150

Lưu lượng kế khối lượng được tối ưu hóa cho các ứng dụng nhiên liệu sinh học

Email In PDF.

Fluid Components International (FCI) vừa cho ra đời dòng lưu lượng kế khối lượng ST51 sử dụng các các hệ thống sản xuất khí biogas, thu hồi khí methane và các hệ thống khôi phục. Cấu hình chống nổ có đặc điểm dễ lắp đặt và đòi hỏi bảo dưỡng ít.

fcist51_biogasflowmeter

“Lưu lượng kế này được thiết kế đặc biệt nhằm giải quyết các vấn đề đo lưu lượng khí metan sinh ra trong quá trình sinh học”, theo Randy Brown, giám đốc marketing của FCI. “Thiết bị này có thiết kế không sử dụng các bộ phận chuyển động không bị tác và vận hành trên dải lưu lượng rộng với độ nhạy dòng thấp. Thiết bị này được tích hợp vào bộ truyền chống nổ, và việc định chỉnh tùy thuộc vào điều kiện nén khí thựcvà lắp đặt của người sử dụng”.

 

Việc đo lưu lượng khí biogas ẩm ướt, bẩn được tạo ra bởi một bể metan là rất khó. Thông thường, đó là một hỗn hợp nguy hiểm bao gồm khí methane (CH4), carbon dioxide (CO2), và hơi nước với tỉ lệ hydrogen sulfide (H2S) và các khí khác nhỏ hơn. Hơi ẩm, H2S và các phân tử khác tạo ra một lớp ngưng tụ ăn mòn trên thành ống và thiết bị. Lưu lượng khí thay đổi với biên độ rộng do các yêu cầu quá trình nhà máy thay đổi và nhiệt độ cũng như độ ẩm thay đổi theo mùa.

 

Một bộ phận đo lưu lượng khối nhiệt kiểu chèn giúp đem lại độ chính xác đọc lưu lượng của ST5 là ±1% trên dải lưu lượng từ 0,3 đến 400 SFPS (0,08 đến 122 MPS), và khả năng đọc lặp ±0,5%. Bộ phận đo lưu lượng hiện có sử dụng với đường kính dòng từ 2 đến 24 in. (51 đến 610 mm). Dải nhiệt độ hoạt động của nó là từ 0 đến 250 °F (-18 đến 121 °C) và chịu áp suẩt tới 500 psi.

 

FCI cho biết rằng công cụ cảm ứng lưu lượng không có các bộ phận chuyển động và không có màng gây mắc kẹt hoặc hôi thối. Bộ truyền này có mạch bù nhiệt độ được cài sẵn để có được thiết bị đo chính xác, có khả năng lặp trong nhiều năm do nhiệt độ tăng giảm theo mùa.

 

Bộ phận lưu lưu lượng được thiết kế với thân bằng thép chống gỉ 316L và cảm biến hộp đo nhiệt Hastelloy C-22 để chống ăn mòn. Thiết bị này được chứng nhận rộng rãi cho ứng dụng trong các môi trường khắc nghiệt. Bộ phận hiển thị số tùy chọn của ST51 có 1 màn hình LCD 2 dòng dễ đọc và có thể được xoay nhằm tối ưu hóa quan sát và độ linh hoạt lắp đặt. Dòng đầu tiên của màn hình LCD chỉ lưu tốc còn dòng dưới cùng là dòng phân quyền người sử dụng đọc nhiệt độ và lưu lượng tổng.

Mọi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các thông tin, yêu cầu catalog về sản phẩm, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật hay đặt mua hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần kỹ thuật năng lượng và môi trường-EEC

Tầng 27– Toà nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa – Hà Nội

Tel. +84 4 35625152 begin_of_the_skype_highlighting +84 4 35625152 end_of_the_skype_highlighting

Fax. +84 4 35625153

Hotline : 0983562384 ( Phạm Văn Chức )

Email : chucpv@eecgroup.com.vn

Website : www.eecgroup.com.vn

HIENDAIHOA.COM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: