29590 ban_at_semiconductor_540x150

Lưu lượng kế FCB Coriolis mới của ABB

Email In PDF.

ABB vừa công bố bộ sản phẩm mới gồm lưu lượng kế đo lưu lượng chất khí và chất lỏng CoriolisMaster FCB330 và FCB350

abb-11

FCB330 và FCB350 nhỏ gọn, có khả năng đo lường chính xác lưu lượng (khối lượng và thể tích, với độ chính xác lên đến 0,1%), mật độ, nồng độ và nhiệt độ của dòng chảy. Không những thế, các sản phẩm mới này có thiết kế đặc biệt giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và cho phép bổ sung lưu lượng kế khác ở những chỗ hẹp mà thiết bị đo Coriolis không áp dụng được. Với đường kính bên trong ống rộng hơn, các thiết bị này có ưu điểm là dung lượng cao hơn và hạn chế tụt áp, giúp tiết kiệm lên đến 25% công suất máy bơm. Tóm lại, các sản phẩm mới này chính là lựa chọn tốt hơn, thay thế cho các thiết bị đo cơ khí với các bộ lọc có khả năng gây ra sụt áp và tắc đường ống.

Lưu lượng kế FCB330 và FCB350 được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng trong ngành công nghiệp dầu khí, hóa chất, năng lượng và thực phẩm. Thiết kế chắc chắn và công nghệ xử lý tín hiệu số của chúng cho phép phát hiện các tín hiệu dòng chảy thấp và giảm tối đa tác động đến đường ống. Bên cạnh đó, thiết bị phù hợp với việc tự làm sạch nên không còn cặn bã bị lưu lại bên trong.

Lưu lượng kế FCB330 và FCB350 có thể được đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng nhờ có thiết kế menu 3 nút đơn giản và màn hình hiển thị chữ giúp giảm thời gian cài đặt và hướng dẫn. Màn hình hiển thị chỉ ra các số liệu như lưu lượng theo khối lượng và lưu lượng theo thể tích, lưu lượng cực đại theo phần trăm, dữ liệu lưu lượng được hiển thị dưới dạng biểu đồ hình cột, nhiệt độ và mật độ. Phần mềm DensiMass được tích hợp giúp đơn giản hóa việc tính toán bao gồm các phép đo Brix trực tiếp và Net-Oil hay tính toán nồng độ tiêu chuẩn theo nhiệt độ dựa trên các nguồn dữ liệu ứng dụng lớn.

Cuối cùng, các thiết bị này hỗ trợ ống cỡ từ DN15 đến DN150 (1.27cm đến 15.24 cm) và công đoạn cài đặt của tất cả các model trên đều như nhau.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: