29590 ban_at_semiconductor_540x150

HOFFER cung cấp các bộ DATA LOGGER dùng cho giám sát dòng chảy

Email In PDF.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giám sát, đo lường đối với các dòng chảy, đặc biệt là các dòng chất lỏng, hãng Hoffer Flow Controls đã đưa ra một sản phẩm mới, bộ data logger có tên gọi TriFlo.

cambiendongchayBộ Data Logger của Hoffer gồm nhiều bộ phận tách rời có thể thay thế nhằm phù hợp với nhiều kích cỡ khác nhau của thiết bị đo dòng chảy (1 inch, 1 ½ inch và 2 inch). Người dùng có thể tháo lắp các bộ phận này mà không cần phải tháo rời các đầu nối với đường ống. Không chỉ có vậy, TriFlo còn có thể kết nối được với 3 thiết bị đo dòng chảy khác nhau và hiển thị các thông số trên cùng một màn hình. Nhờ thế, người dùng sẽ không cần phải dùng đến 3 bộ data logger riêng lẻ.
Với giá thành phải chăng, kích thước và khối lượng tương đối nhỏ cùng với độ bền rất cao, TriFlo thực sự là một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng xa bờ. Bên cạnh đó, với thiết kế hết sức đơn giản cũng như sự dễ dàng trong việc lắp đặt thay thế các thiết bị đi kèm, việc bảo dưỡng, sửa chữa đối với TriFlo cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể về thời gian và chi phí.
TriFlo có độ chính xác khoảng 1% và có khả năng tuyến tính hóa tới 16 điểm. Thiết bị có màn hình LCD hỗ trợ cho việc đọc các thông số hết sức tiện lợi. Loại màn hình LCD này có thể hoạt động trong dải nhiệt độ -40- 600C. Thiết bị cũng đã đạt được các chứng nhận về độ an toàn trong môi trường làm việc nguy hiểm Class1 Div1.

Theo automation.net.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: