29590 ban_at_semiconductor_540x150

Lưu lượng kế Micro Motion Coriolis của Emerson nâng cao hiệu quả đo LGN

Email In PDF.

Theo những kết quả sử dụng và kiểm tra người sử dụng lưu lượng kế Coriolis trên toàn thế giới phản hồi đã chứng tỏ độ lặp và tính ổn định của nó trong những ứng dụng LGN (ứng dụng đo khí hóa lỏng tự nhiên).

Theo những kết quả sử dụng và kiểm tra người sử dụng lưu lượng kế Coriolis trên toàn thế giới phản hồi đã chứng tỏ độ lặp và tính ổn định chỉnh của nó trong những ứng dụng LGN (ứng dụng đo khí hóa lỏng tự nhiên).

Emerson Process Management vừa giới thiệu phép đo khí hóa lỏng tự nhiên chính xác cải tiến dùng các lưu lượng kế Micro Motion Coriolis có tính năng như những lưu lượng kế dòng nhiệt độ thấp.

Để mở rộng tính hiệu quả của kiến trúc nhà máy số PlantWeb, những lưu lượng kế Micro Motion với công nghệ xử lí tín hiệu số đa biến (MVD) đã đáp ứng được những yêu cầu hoạt động và kiểu đo đặc biệt của LGN. Công nghệ MVD trực tiếp đo lưu lượng hàng loạt, mật độ và nhiệt độ của chất lỏng đang lưu thông.

Đo trực tiếp lưu lượng giúp loại bỏ nhu cầu bù mật độ chất lỏng giống như công nghệ thể tích truyền thống. Điều này giảm chi phí và sự không ổn định của phép đo mà vẫn đơn giản hóa việc lắp đặt. Thêm vào đó, lưu lượng kế Micro Motion không bị ảnh hưởng bởi hiện trạng dòng.

Lưu tốc kế Coriolis không có những bộ phận rời rạc nên có độ ổn định, tin cậy và tính sẵn sàng cao. Công nghệ truyền thông số tiên tiến Micro Motion cung cấp nhiều khả năng chẩn đoán tiên đoán để tiến hành quá trình dựa trên những cải tiến về bảo dưỡng và sự tối ưu hóa.

Về Emerson Process Management:

Emerson Process Management, bộ phận kinh doanh của Emerson, là công ty hàng đầu chuyên giúp đỡ các doanh nghiệp trong các lĩnh vực như hóa chất, dầu khí, tinh luyện, chế biến gỗ và bột gỗ, chế biến thực phẩm…tiến hành tự động hóa quá trình sản xuất, chế biến và phân phối sản phẩm ra thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiểt về Emerson Process Management, xin mời truy cập trang web www.emersonprocess.com.

Về Emerson:

Emerson là công ty hàng đầu thế giới luôn mang công nghệ và kỹ thuật để cung cấp các giải pháp tiên tiến cho khách hàng. Doanh thu bán hàng của công ty trong năm 2004 đạt 15,6 tỷ đô la Mỹ. Mọi thông tin chi tiết về công ty đều có trên trang web www.GoToEmerson.com.


Tin mới hơn: