29590 ban_at_semiconductor_540x150

Công nghệ Emerson giúp tăng năng suất sản xuất ở Argentina

Email In PDF.

Công nghệ không dây thông minh của Emerson Process Management, dựa trên tiêu chuẩn IEC 62591 (WirelessHART), giúp Tecpetrol tăng năng suất sản xuất đồng thời giảm chi phí bảo dưỡng và vận hành tại nhà máy nén khí thiên nhiên ở Argentina.

wireless_tecpetrol_210x158_210_x_158Tecpetrol bắt đầu sử dụng công nghệ không dây thông minh đầu năm 2009 để theo dõi lỗ thoát hơi, đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc về môi trường, đo lường khí được bán cho các bên thứ 3 và thực hiện các tính toán AGA3 phục vụ việc vân bằng kinh tế của các nhà máy.

Ban đầu, công ty lắp đặt thiết bị đo áp suất không dây Rosemount, DP, và thiết bị đo nhiệt độ của Emerson tại các giếng dầu ở Campo Duran. Các cổng không dây thông minh thu thập dữ liệu và truyền tới hệ thống tự động hóa số DeltaV của công ty. Lưu lượng kế siêu âm Daniel được lặp đặt để đo đường truyền đồng thời cho phép Tecpetrol kiểm tra chéo dữ liệu không dây để kiểm soát chất lượng, trong khi đó máy tính lưu lượng ROC giám sát các điểm từ xa của kiến trúc.

Sau khi nhận biết được những lợi ích của việc lắp đặt ban đầu, Tecpetrol đã bổ sung mạng không dây tương tự vào Aguarague Field. Các hai công trình đều đã giúp công ty nâng cao khả năng giám sát và tăng năng suất sản xuất.


Hiện nay công ty đang có kế hoạch mở rộng sử dụng công nghệ không dây cho các cơ sở sản xuất khác.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: