29590 ban_at_semiconductor_540x150

Thị trường lưu lượng kế toàn cầu đạt 4,6 tỉ USD

Email In PDF.

Theo một nghiên cứu gần đây từ Flow Research, Volume X, thị trường lưu lượng kế toàn cầu đạt tổng doanh thu 4,6tỉ USD năm 2009 và dự báo tăng đến hơn 5,5 tỉ USD đến năm 2014.

flowresearch123010_250_x_164Thị trường lưu lượng kế công nghệ mới, bao gồm lưu lượng kế siêu âm và Coriolis có mức tăng trưởng nhanh nhất, trong khi đó lưu lượng kế kiểu dung tích, turbine và lưu lượng kế có tiết diện thay đổi có chiều hướng giảm nhẹ.  Khu vực tăng trưởng nhanh nhất là ở Trung Quốc, Trung Đông và các nước châu Á đang phát triển.

Hoạt động tìm kiếm các nguồn năng lượng chính là động lực lớn nhất  thúc đẩy thị trường lưu lượng kế toàn cầu, với mức tăng trưởng mạnh nhất trong ngành dầu khí. Với giá dầu thô vượt 80 USD/thùng, độ chính xác và tin cậy trong đo lường đang ngày càng trở nên quan trọng. Lưu lượng kế siêu âm và Coriolis là hai mảng có mức tăng trưởng nhanh nhất.

Flow Research đã tiến hành liên hệ với trên 365 người tại 270 công ty chuyên về lưu lượng kế để nghiên cứu, trong đó bao gồm tất cả 14 loại lưu lượng kế thương mại và công nghiệp được sử dụng trong các ngành quá trình.

Hiendaihoa.com (dịch từ automation.com)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: