29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric trình làng cổng Ethernet cho MDrive

Email In PDF.

Sản phẩm cổng Ethernet của Schneider Electric đem lại giải pháp chuyển động tích hợp sử dụng động cơ và cơ cấu truyền động MDrive thông qua mạng Ethernet.

EthernetGateway_for_MDrive_300dpi_250_x_188Thiết bị này cho phép sử dụng dòng sản phẩm MDrive over Ethernet thông qua các giao thức kết nối kiểu EtherNet/IP và ModbusTCP.  MDrive over Ethernet là gói sản phẩm nhỏ gọn và tiết kiệm, đem lại lợi thế cho hàng loạt các ứng dụng chuyển động công nghiệp. Nó đã được kiểm chứng tuân thủ các quy định của tổ chức ODVA (Open DeviceNet Vendors Association) và có khả năng kết nối với hệ thống của các nhà sản xuất như Rockwell, Omron và Schneider Electric.

 

Các sản phẩm MDrive over Ethernet sử dụng tiện ích cấu hình TCP/IP dựa trên công nghệ Windows để thiết lập các thông số và lập bản đồ đối tượng lắp ráp. Việc tuân thủ các tiêu chuẩn về giao thức đã được đề ra cho phép kết nối mạng của các sản phẩm từ các nhà sản xuất khác nhau mà không cần chỉnh sửa lại thông số của cổng giao tiếp cho thích hợp. Các sản phẩm MDrive over Ethernet còn có chức năng gửi thông điệp rõ ràng (explicit) hoặc ẩn (implicit).

Khách hàng đang nhìn thấy rõ lợi ích lớn lao khi tích hợp giải pháp động cơ với hệ thống mạng Ethernet. Giờ đây, với cổng Ethernet mới này, họ có thể kết nối các sản phẩm dòng Mdrive RS-422/485 qua mạng Ethernet”, ông Paul Kling – phó giám đốc phụ trách kinh doanh & marketing tại Mỹ cho biết.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: