29590 ban_at_semiconductor_540x150

GE công bố mô-đun tốc độ cao bCOM6-L1400 COM Express

Email In PDF.

bCOM6-L1400 COM Express là mô-đun mới tốc đô cao của GE Intelligent Platforms  với bộ xử lý Intel Core i7. Mô-đun này có thể hỗ trợ nhiều màn hình hiển thị độc lập của các ứng dụng công nghiệp trong môi trường máy tính nhúng.

displaymedia.ashx_250_x_166

Bằng việc tách thẻ mở rộng (carrier card) khỏi bộ xử lý, cấu trúc COM Express kéo dài tuổi thọ của hệ thống con nhờ khả năng nâng cấp bộ xử lý riêng biệt một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí. Việc này làm giảm chi phí sở hữu dài hạn mà vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động của thiết bị bắt kịp với những nhu cầu đòi hỏi luôn thay đổi trong sản xuất.

Mô-đun bCOM6-L1400 cho phép bạn lựa chọn giữa bộ xử lý lõi kép và lõi tứ nhằm tối đa hóa hiệu suất sử dụng so với chi phí bỏ ra, phù hợp với từng ứng dụng. Bên cạnh đó, kinh nghiệm và chuyên môn của GE trong thiết kế và phát triển công nghệ mô-đun COM Express đã đem lại những lợi thế cho sản phẩm này.

bCOM6-L1400 có thể được triển khai trong những môi trường với nhiệt độ, độ rung, xóc và ô nhiễm ở mức cao. Các thành phần cấu tạo của nó đã được chọn để đáp ứng được vận hành ổn định trong môi trường khắc nghiệt. Không những thế, bộ xử lý và bộ nhớ đều được hàn chặt vào bảng để có khả năng chống chọi cao nhất đối với các tác động từ bên ngoài.

GE cũng cung cấp hỗ trợ tối đa giúp khách hàng có thể phát triển cấu hình thẻ carrier card của riêng họ hoặc cung cấp thẻ carrier card theo yêu cầu của khách hàng. Điều này đem lại độ linh họat đáng kể cho các nhà tích hợp hệ thống đang muốn tìm kiếm các giải pháp giá trị gia tăng chất lượng cao và độc đáo.

Cũng giống với các tính năng đồ họa (VGA, LVDS với kênh hỗ trợ kép và SDVO/TMDS/DisplayPort qua DDI) của mình, bCOM6-L1400 có bộ nhớ DDR3 lên đến 8GBytes, có Ethernet Gigabit và 4 giao diện SATA, hỗ trợ cả RAID 0 và RAID 1. bCOM6-L1400 cung cấp khả năng kết nối tối ưu với 8 cổng USB 2.0 và 4 cổng USB 3.0.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: