29590 ban_at_semiconductor_540x150

Cặp đôi thiết bị định tuyến công nghiệp hoàn hảo

Email In PDF.

Truy cập từ xa không ranh giới, loại bỏ mọi sự cần thiết phải đi thăm hiện trường tốn kém thời gian, đồng thời cung cấp một cơ sở hạ tầng mạng phù hợp với tiêu chuẩn ngày hôm nay về một xã hội "luôn luôn-online". ADSL-350 là một bộ định tuyến băng thông rộng ADSL công nghiệp thiết kế xây dựng để đối phó với môi trường khắc nghiệt và đặc điểm của các ứng dụng công nghiệp. Đơn vị thiết bị này hỗ trợ một loạt các tiêu chuẩn ADSL và hỗ trợ cho đường dài.

dinh-tuyen-cong-nghiep

Như chúng ta thấy hầu hết các thiết bị hiện nay được trang bị với cổng Ethernet cho việc truyền thông, do đó ADSL-350 có tích hợp sẵn bên trong hai cổng chuyển mạch Ethernet. Đối với kết nối kiểu cũ do di sản để lại thiết bị này cũng có một cổng RS-232-cổng để cung cấp các khả năng kết nối phục vụ lắp đặt mới và thay thế cũ. Chúng được thiết kế để được cài đặt trên thanh DIN, tất cả các kết nối ngoại vi và đèn LED đã được đặt ở mặt trước của thiết bị, đối diện với người sử dụng tạo nên sự dễ dàng truy cập và phản hồi tình trạng một cách nhanh chóng. Với phạm vi đầu vào nguồn dải rộng, thiết bị có thể hỗ trợ việc cấp nguồn từ 10 đến 60 VDC và có mức tiêu thụ điện năng thấp.

Các tính năng an ninh mạng ADSL-350 dùng để ngăn chặn các truy cập trái phép và bảo đảm thông tin liên lạc cho các ứng dụng Internet cho phép. Sử dụng tường lửa dễ dàng để lọc các lưu lượng truy cập đến, cho phép chỉ các gói tin được chấp thuận có thể đi qua. Để liên lạc kết nối các đơn vị với nhau một cách an toàn trên mạng Internet, nhiều công nghệ VPN (mạnh riêng ảo) cũng được hỗ trợ, như IPsec và OpenVPN.

Nâng cấp các giải pháp kêt nối cũ trở thành IP cho phép có thể rất tốn kém và mất công do đó ADSL-350 bao gồm một tính năng rộng cho các ứng dụng cũ  khác nhau, bao gồm cả hai phương pháp hoặc thay thế modem hay chuyển đổi nối tiếp - Ethernet. Nếu có những ứng dụng đòi hỏi phải có kinh nghiệm sâu rộng thêm, Westermo với trên 35 năm kinh nghiệm trong công nghiệp truyền thông dữ liệu và hơn 5 năm chuyên môn ADSL công nghiệp sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Khi ADSL được sử dụng như là một kết nối từ xa, thí dụ bởi một công ty công ích, để giám sát một trạm bơm, ta cần xem xét  môi trường làm việc tại chỗ như nguồn nuôi và giải nhiệt độ làm việc rộng hơn  so với thông số kỹ thuật nhiệt độ bình thường. Một điểm khác thường ít được chú ý là hiện trường thường xuyên nằm xa và do đó khoảng cách kết nối vượt qua các giới hạn cho phép của công nghệ ADSL, chính  vì thế ADSL-350 đã được thử nghiệm trên các tuyến đường dài hơn sáu km để đảm bảo giải pháp kết nối hoạt động tin cậy.

ADSL thường được sử dụng để nâng cấp lên công nghệ modem cũ. ADSL có thể cung cấp cho ra một tốc độ lớn từ  9600 bit/sec đến 24Mbit/sec. Tuy nhiên nhiều khi có nhu cầu tải sử dụng một số các thiết bị kết nối cũ ở trong dịch vụ, do đó có một cổng nối tiếp tích hợp là một sự bổ sung hữu ích cho sản phẩm. ADSL-350 có thể trở thành một phần của chương trình thay thế hiệu quả cho thuê bao đường dây dùng riêng, nơi dịch vụ kiểu liên kết cũ cố định được thu hồi bởi các nhà cung cấp viễn thông.

Các thiết bị được thiết kế nhằm cho phép việc sử dụng kết nối Internet với chi phí hiệu quả. Tuy nhiên, dùng Internet đặt ra một nguy cơ về tính bảo mật và do đó, tường lửa được tích hợp sẵn bên trong và các đường hầm VPN cho phép một giải pháp kết nối an toàn, hiệu quả. Với kết cấu nhỏ gọn và dễ dàng  gắn trên thanh tiêu chuẩn DIN 35mm. Với việc bố trí tất cả các kết nối và các chỉ số trên mặt trước của đơn vị làm cho nhiệm vụ cài đặt trở thành đơn giản.

Đối với một hệ thống truyền thông đòi hỏi thật sự bền vững ADSL-350 có thể được ghép nối với một bộ định tuyến 3G kiểu MRD-350 để cung cấp một giải pháp có khả năng kháng cự cao đối mặt với cả hai trường hợp môi trường truyền thông gián đoạn và thiết bị hỏng. Là các đơn vị riêng biệt, chúng có thể được đặt tại các địa điểm mạng riêng biệt, điều đó có nghĩa là một sự kiện gây thất bại đến một thiết bị này rất ít có khả năng ảnh hưởng đến thiết bị khác.

ADSL-350 và MRD-350 là cặp đôi thiết bị định tuyến công nghiệp hoàn hảo có thể được dùng cho cả  mạng thống mạng doanh nghiệp và mạng truyền thông M2M công nghiệp, bao gồm: Mạng truyền thông doanh nghiệp, hệ thống giao thông thông minh/ITS (Giám sát giao thông, thu phí, quản lý đỗ xe), kiểm soát an ninh, camera giám sát, quản lý giao dịch chuyển khoản (ATM, quầy kinh doanh, trạm bán hàng, xổ số), quan trắc từ xa, tự động hóa công nghiệp, quản trị năng lượng (khai thác chế biến vận chuyển dầu khí, khoáng sản, mạng lưới khí đốt, mạng lưới cấp nước, phân phối năng lượng), các hệ thống quan trắc khí hậu, môi trường và sinh thái.

AMECO – Nhà cung cấp giải pháp tự động hóa công nghiệp với 15 năm kinh nghiệm giúp bạn tìm ra câu trả lời hoàn hảo cho mọi vấn đề về hạ tầng truyền thông công nghiệp với dải sản phẩm mạng Ethernet công nghiệp của WESTERMO – một nhà sản xuất chuyên nghiệp về mạng dữ liệu truyền thông công nghiệp với trên 30 năm kinh nghiệm và là một công ty thành công có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu Châu Âu và Thế giới.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm và giải pháp vui lòng liên hệ:

Công ty Tự Động Hóa Cơ khí và Môi Trường

AMECO Ltd

151A Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà nội

Tel: +844-36627943, Fax: +844-36627945

Email: nguyenthai.hung@ameco.com.vn

Website: www.ameco.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: