Customer Built Testers

Sự ra đời của giải pháp video wall controller

Sự ra đời của giải pháp video wall controller

Khi Advantech gặp Matrox

Advantech, Hãng sản xuất máy tính công nghiệp hàng đầu thế giới, thương hiệu quốc tế không những cung cấp cho khách hàng những hệ thống máy tính hiện đại và cấu hình máy tính nhúng cao cấp mà còn luôn luôn làm hài lòng quý Khách hàng với những dịch vụ gia tăng như sản xuất theo yêu cầu của Khách hàng, hệ thống phân phối toàn cầu, và hỗ trợ kỹ thuật cao cấp.

Matrox, Nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới về giải pháp hình ảnh, nổi tiếng về các dòng sản phẩm video wall dựa trên dòng sản phẩm Mura MPX có cấu hình cao, dễ tích hợp, và thiết kế nhiều cổng giao tiếp video I/O. Nhằm mục đích đưa ra giải pháp chất lượng cao cho ứng dụng video wall controller và hệ thống tích hợp video. Andvantech và Matrox đã bắt tay hợp tác để đưa ra ứng dụng video wall controller bằng cách kết hợp server công nghiệp của Advantech và video card Mura MPX trong một hệ thống máy móc tương thích, hoạt động ổn định, đã kiểm nghiệm độ an toàn và đồng bộ. Thương hiệu Advantech sẽ là nền móng cho sự phát triển giải pháp video wall controller hợp tác giữa 2 Bên, trở thành một giải pháp toàn diện mang đến hiệu quả và  giá trị gia tăng khác nhiều hơn sự mong đợi.

                                                                                                                                          
Đọc thêm...

SAFEnergy giới thiệu sản phẩm Nport server của MOXA với các chế độ làm việc.

SAFEnergy giới thiệu sản phẩm Nport server của MOXA với các chế độ làm việc.

Các sản phầm dòng NPort server cho phép những thiết bị RS-232/422/485 truyền thống có khả năng kết nối mạng, trong đó NPort là một máy tính nhỏ được trang bị một CPU, hệ điều hành thời gian thực, các giao thức truyền thông TCP/IP, có thể chuyển đổi dữ liệu giữa hai định dạng Serial và Ethernet. Chính vì vậy, máy tính của người dùng có thể truy cập, quản lý và cấu hình điều khiển các thiết bị thông qua Ethernet từ bất kỳ nơi đâu.

Đọc thêm...

TECHPRO khuyến mãi đặc biệt chào mừng Đại lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5

TECHPRO khuyến mãi đặc biệt chào mừng Đại lễ 30/4 và Quốc tế lao động 1/5
Chương trình Khuyến mãi đặc biệt chào mừng Đại lễ 40 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2015 và Ngày Quốc Tế Lao Động 1/5/2015, Công ty TECHPRO, là đại lý độc quyền sản phẩm IDTECK và HONEYWELL BLACK tại Việt Nam, thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt cho một số sản phẩm Thiết Bị An Ninh IDTECK và HONEYWELL.
 
Mức giảm giá lên đến 40% cho một số sản phẩm: IP FINGER007IP 505RIP 100R (của IDTECK) và CA-FP 100F (của HONEYWELL) cho các khách hàng là đại lý, dealer trên toàn quốc. Chương trình áp dụng từ ngày 1/4/2015 đến hết ngày 31/5/2015.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh phân phối, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Công nghệ (TECHPRO)

Điện thoại: 04. 3623 0669 

Email: info@techpro.com.vn 

Website: www.kiemsoatanninh.vn ; www.techpro.vn

Tại Hà Nội: Tầng 6-7 tòa nhà Sáng Tạo, số 70, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP Hồ Chí Minh: Số 36/20 đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM

Schneider Electric dẫn đầu về giải pháp Quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu

Schneider Electric dẫn đầu về giải pháp Quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu

Ngày 16/10/2014, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng đã vinh dự trở thành nhà cung cấp số 1 thế giới về các giải pháp Quản lý Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (TTDL), theo báo cáo Magic Quadrant for DCIM của Gartner.

Đọc thêm...

Nguồn cấp máy chủ công nghiệp thế hệ mới từ Huntkey

Nguồn cấp máy chủ công nghiệp thế hệ mới từ Huntkey

Đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người dùng, vừa qua tập đoàn Huntkey đã cho ra mắt nguồn cấp công nghiệp đáp ứng nhu cầu khác nhau từ các máy chủ, thông tin liên lạc, máy trạm, kho tàng, ứng dụng mạng hay các ứng dụng tự động hóa khác.

Đọc thêm...