29590 ban_at_semiconductor_540x150

Schneider Electric dẫn đầu về giải pháp Quản lý hạ tầng trung tâm dữ liệu

Email In PDF.

Ngày 16/10/2014, Schneider Electric, chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng đã vinh dự trở thành nhà cung cấp số 1 thế giới về các giải pháp Quản lý Hạ tầng Trung tâm Dữ liệu (TTDL), theo báo cáo Magic Quadrant for DCIM của Gartner.

Được xem là nguồn đánh giá đáng tin cậy và được công nhận rộng rãi về năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực CNTT, báo cáo Gartner Magic Quadrant cung cấp các phân tích chuyên sâu và tổng kết trực quan về mục tiêu và mức độ trưởng thành của các thị trường cũng như các nhà cung cấp chính. Đây là lần đầu tiên Gartner phát hành báo cáo Magic Quadrant về mảng thị trường giải pháp Quản lý Hạ tầng TTDL (DCIM).

schneider

 Việc được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về DCIM trong báo cáo Gartner Magic Quadrant đã khẳng định năng lực của Schneider Electric trong việc giúp cho các chủ đầu tư cũng như chuyên gia quản lý TTDL quản lý tốt những nhu cầu ngày càng tăng này.

Ông Soeren Brogaard Jensen, Phó Chủ tịch, phụ trách mảng giải pháp phần mềm của Schneider Electric, cho biết: "Việc được đánh giá là đơn vị dẫn đầu về DCIM trong báo cáo Gartner Magic Quadrant đã khẳng định năng lực của Schneider Electric trong việc giúp cho các chủ đầu tư cũng như chuyên gia quản lý TTDL quản lý tốt những nhu cầu ngày càng tăng này và đưa ra những quyết định chiến lược về tiêu thụ năng lượng, nhu cầu kinh doanh, cải tiến công nghệ và tối ưu hóa nguồn lực dựa trên các phân tích thực tế".

Quá trình đánh giá toàn diện của Gartner có thể kéo dài hơn 8 tháng, bao gồm đánh giá về tính năng của các sản phẩm hiện tại, lộ trình và chiến lược sản phẩm, mô hình giá và nhận xét của người dùng.

Schneider Electric được đánh giá ở mức cao nhất trong báo cáo Gartner Magic Quadrant, về các yếu tố:  sự hoàn thiện về tầm nhìn chiến lược và khả năng triển khai giải pháp. Schneider Electric tin rằng kết quả đánh giá đạt được nhờ vào khả năng quản lý toàn diện của bộ giải pháp phần mềm StruxureWare™ for Data Centers, cho phép quản lý các hệ thống cấp nguồn, làm mát, an ninh và tiêu thụ điện năng của các hệ thống IT, cũng như khả năng kết nối để thu hẹp khoảng cách giữa quản lý các hệ thống IT và quản lý hạ tầng thiết bị. 

Phước Huy Schneider


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: