29590 ban_at_semiconductor_540x150

National Instruments cải tiến phần mềm LabVIEW

Email In PDF.

LabVIEW (Laboratory Virtual Instrumentation Engineering Workbench) là một phần mềm máy tính được phát triển bởi công ty National Instruments. LabVIEW dùng trong hầu hết các phòng thí nghiệm, lĩnh vực khoa học kỹ thuật như tự động hóa, điều khiển, điện tử, cơ điện tử, hàng không, hóa sinh, điện tử y sinh.

00229c48_mediumVừa qua, National Instruments đã giới thiệu phiên bản mới nhất NI LabVIEW 2012,với những tính năng mới đã sẵn sàng để người dùng sử dụng, và NI cũng có những khóa đào tạo để người dùng có thể nâng cấp hệ thống. Các tính năng này chứng minh chocam kết của NI trong việc cung cấp các nền tảng (platform) hỗ trợ bất cứ hệ thống đo lường hay điều khiển nào và đảm bảo khả năng nâng cấp, đổi mới hệ thống.

 

Dr. James Truchard – CEO và là người đồng sáng lập National Instruments cho biết, xây dựng hệ thống nhanh chóng là rất quan trọng nhưng việc xây dựng hệ thống một cách đúng đắn cũng quan trọng tương đương.Điều này có nghĩa là sử dụng kiến trúc vững chắc và các phương pháp phát triển đã được kiểm nghiệm. Các tính năng và tài nguyênmới có trong LabVIEW 2012 khuyến khích chạy thử nghiệm và thúc đẩy phát triển, giúp đem lại hệ thống hiệu suất cao và chất lượng cao trong thời gian ngắn hơn, nhờ đó giảm tối đa chi phí phát triển và bảo trì.

Các tính năng nổi bật của LabVIEW 2012 bào gồm:

  • Dự án mẫu có sẵn
  • Chạy thử nghiệm và hướng dẫn trực tuyến
  • Độ ổn định được cải thiện
  • Các công cụ mới dùng cho phân tích và xử lý hình ảnh hiệu quả
  • Sản lượng cải thiện nhờ cộng đồng người dùng
  • Các ứng dụng di động dùng cho hiển thị và điều khiển trên ipad

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: