29590 ban_at_semiconductor_540x150

Yokogawa trình làng hệ thống điều khiển sản xuất Centum VP

Email In PDF.

Yokogawa Electric Corp vừa công bố phiên bản thứ 5 của hệ thống điều khiển sản xuất tích hợp Centum VP, sản phẩm chủ lực của công ty và là nền tảng của VigilantPlant giúp khách hàng thực thi một nhà máy lý tưởng thông qua việc sử dụng công nghệ số hiện trường. Phiên bản Centum VP mới nhất này đã được cho ra mắt thị trường trong tháng 8.

Công nghệ số hiện trường vừa được giới thiệu tới nhiều ngành và đang giúp nâng cao hiệu quả trong các nhà máy sản xuất. Yokogawa bắt đầu phát triển công nghệ số hiện trường chính thức khi họ cho ra đời sản phẩm tương thích Foundation Fieldbus đầu tiên vào năm 1998.

dnsp_t9-11-40

Những tiến bộ trong công nghệ số hiện trường đã dẫn đến việc tăng lên về lượng cũng như tính đa dạng của dữ liệu hiện trường. Yokogawa đặc biệt  lưu ý khách hàng của mình tìm cách sử dụng nguồn này một cách hiệu quả hơn.

Nhận ra rằng hệ thống điều khiển phải có khả năng xử lí một lượng lớn dữ liệu ở mọi tốc độ vận hành sản xuất, Yokogawa đã phát triển một trạm điều khiển hiện trường (FCS) mới nhằm thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu này. Sản phẩm mới sẽ giúp nâng cao hiệu quả sử dụng thông tin nhà máy đồng thời giảm chi phí vòng đời sản phẩm.

Centum VP phiên bản 5 có một trạm điều khiển hiện trường (FCS) với công suất xử lí cao gấp 4 lần, dung lượng lưu trữ ứng dụng cao gấp 2 lần, thông lượng mạng điều khiển cao gấp 5 lần so với trước; một bộ UGS để có thể tích hợp tốt hơn tất cả các hệ thống nhà máy, quản lí cảnh báo được nâng cao dựa trên các chức năng ISA18.2 và có các chức năng mới được tối ưu hóa phục vụ quản lí quá trình thay đổi trong modun vòng đời cảnh báo của tiêu chuẩn ISA18.2; và hỗ trợ Microsoft Windows 7 cũng như Windows Server 2008 R2.

Source: automation.net.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: