29590 ban_at_semiconductor_540x150

Siemens giới thiệu bộ điều khiển mức siêu âm Sitrans LUT400

Email In PDF.

Ban tự động hóa công nghiệp của Siemensđã công bố sản phẩm mới: bộ điều khiển mức siêu âm Sitrans LUT400 với độ chính xác đo lường lên đến 1 milimét.

images

Bộ điều khiển đơn điểm (single point) gọn nhẹ này liên tục theo dõi và kiểm soát mức trong các ứng dụng điều khiển mức chất lỏng, chất rắn hay bùn trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nó có 3 model: bộ điều khiển mức Sitrans LUT420; bộ điều khiển dòng, bơm và mức Sitrans LUT430; Thiết bị kiểm soát kênh mở có độ chính xác caoSitrans LUT440 (thiết bị này cũng cung cấp điều khiển bơm, âm lượng và mức tiên tiến). Dòng sản phẩm mới này phù hợp với nhiều loại ứng dụng, bao gồm các ứng dụng trong nhà máy xử lý nước/ nước thải, trong quá trình sản xuất và trong lưu trữ công nghiệp. cua nhua | thang may

Nhờ sự hỗ trợ từ bộ lọc và các thuật toán của Sitrans LUT400, người vận hành có thể yên tâm về việc đo lường mức hay dòng chảy. Các bộ điều khiển với độ chính xác cao này giúp vận hành tiết kiệm hơn, kiểm soát hàng tồn chính xác, điều khiển quá trình hiệu quả hơn và có thể tránh được chi phí đắt đỏ cho việc dọn dẹp khi bị tràn.

Bên cạnh đó, bắt kịp với xu hướng công nghệ hiện đại, bộ điều khiển Sitrans LUT400 hỗ trợ các cơ sở xử lý nước và nước thải trong việc giảm chi phí năng lượng với đồng hồ thời gian thực và thuật toán tiết kiệm năng lượng nhờ giảm hoạt động của máy bơm trong giờ cao điểm.

Dòng sản phẩm Sitrans LUT400được trang bị giao diện người dùng trực quan và màn hình hiển thị dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Nó còn có thể được lập trình trong vòng chưa đến 1 phút nhờ Quick Start Wizards kiểu đồ họa.

Cả 3 model mới đều tương thích với các bộ biến năng (transducer) siêu âm trong dòng sản phẩm Echomax của Siemens. Chức năng datalogging của Sitrans LUT400 cho phép người dùng lưu trữ và xem lại các datalog hoặc chuyển chúng đến máy tính. Bên cạnh khả năng lập trình sẵn có, các bộ điều khiển cũng hỗ trợ tính năng thiết lập cấu hình từ xa và tính năng chẩn đoán với Siemens Simatic PDM (thiết bị quản lí quá trình Process Device Manager), Emerson AMS, FC375/475, hoặc FDTs (như PACTware) sử dụng Siemens DTM.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: