29590 ban_at_semiconductor_540x150

Dùng S7-400 điều khiển dây chuyền cán thép

Email In PDF.
Hãy cùng khám phá những sản phẩm chất lượng cao với thiết bị công nghệ của Siemens chúng tôi đang sử dụng. Công ty chúng tôi sản xuất các loại thép xây dựng chất lượng cao với công nghệ tiên tiến sự dụng thiết bị tự động hóa PLC, Simovert, Simoreg, MCB… của hãng Siemens.
 
Tong-Quan1
Dây chuyền cán thép tại nhà máy Sản Xuất Thép Úc SSE STEEL sử dụng S7-400
 
Với tính năng kĩ thuật ứng dụng kết nối HMI giao thức Ethernet bằng cáp quang, kết nối với khoảng trên 40 biến tần Simovert và 18 bộ biến đổi AC/DC Simoreg động cơ cán DC điều khiển tốc độ tự động qua Profibus, và các giàn con lăn linh hoạt, máy cắt tự động để điều khiển hệ thống máy cán liên tục đáp ứng đảm bảo hiệu xuất chất lượng và sản phẩm. Hiện chúng tôi đang sử dụng phần mềm Simatic S7400 kết nối các PLC với nhau bằng cáp quang và HMI sử dụng Wonderware InTouch HMI. Toàn bộ dữ liệu được kiểm soát tự động, quản lý dễ dàng từ trung tâm điều khiển. Dễ dàng thay đổi chương trình sản phẩm linh hoạt, kiểm soát lỗi, và tình trạng thiết bị nhanh chóng.
 
Phương châm “Hoàn Hảo về Chất Lượng và Dịch vụ” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển của công ty chúng tôi với thiết bị của siemens vượt trội với các ứng dụng trong công nghệ sản xuất trong chuyền cán thép đảm bảo chất lượng cho ra những sản phẩm thép tốt nhất cho các công trình. Trong tương lai chúng tôi đã có kế hoạch nâng cấp sử dụng thiết bị tiên tiến tiếp theo của Siemens biến tần Simanic và truyền thông Profinet với những ứng dụng vượt trội.
 
Can-Canh
Sản phẩm của Siemens được sử dụng trong dây chuyền

Lợi ích và đặc điểm nổi bật của thiết bị Siemens trong ứng dụng:

PLC có các hàm điều khiển xử lý được tích hợp trong PLC dễ dàng quản lý và sửa đổi, kết nối linh hoạt với các thiết bị, quản lý dễ dàng, giảm tối đa cáp, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Với thiết bị tự động của Siemens tạo ra các sản phẩm đặc tính vượt trội, chất lượng ổn định, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn của Quốc gia và Quốc tế, đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng khi xuất xưởng, cho ra chất lượng sản phầm và cả trong việc đáp ứng giao hàng đúng hạn. Chúng tôi tâm niệm một thương hiệu tin cậy phải là thương hiệu có khả năng cung cấp sản phẩm có chất lượng cao cộng với sự phục vụ hoàn hảo. chúng tôi đã chọn Siemens.

(theo: siemens.com.vn)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: