29590 ban_at_semiconductor_540x150

Thị trường PLC và SCADA Trung Quốc tiếp đà tăng trưởng

Email In PDF.

Trung Quốc tiếp tục đầu tư mạnh vào tự động hóa, đó là kết quả của nhu cầu trong nước tăng mạnh từ gói kích thích kinh tế của chính phủ, nền kinh tế toàn cầu đang phục hồi, và đầu tư trực tiếp từ nước ngoài (FDI) tăng. ARC dự đoán điều kiện đã chín muồi để thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành công nghiệp sản xuất Trung Quốc  do kết quả từ sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường PLC và PAC đến năm 2014.

 

arc32011_284_x_244Một nghiên cứu mới của ARC có tên, “Tầm nhìn về PLC và PAC PLC base của Trung Quốc”, đưa ra một phân tích sâu về ngành PLC và PAC PLC-based cũng như các mảng liên quan ở Trung Quốc. Bên cạnh việc phân tích và dự đoán thị trường, nghiên cứu này cũng cho biết xu hướng và các nhân tố ảnh hưởng đến thị trường và phân tích các vấn đề chiến lược đối với các nhà cung cấp nhằm điều hướng thành công thị trường hiện nay và trong tương lai.

Trung Quốc vẫn là một trong những thị trường PLC lớn nhất với mức tăng trưởng bền vững

Theo Jason Dong, tổng giám đốc của ARC Advisory Group Trung Quốc, "Trung Quốc là nền kinh tế đầu tiên trên thế giới phục hồi và sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ ở mức bền vững trong những năm tới. Dựa vào môi trường kinh doanh thuận lợi của thị trường tự động hóa, rõ ràng là triển vọng về PLC và PAC PLC based đang bắt đầu có tương lai tươi sáng",…

Do PLC là hệ thống tự động hóa lựa chọn trong nhiều ngành công nghiệp, mở rộng kinh tế của Trung Quốc đang góp phần thúc đẩy tăng trưởng PLC trên mức trung bình trong mảng sản xuất quá trình, lai ghép và rời rạc.

Mở rộng cơ hội cho các nhà cung cấp PLC và PAC PLC based

Môi trường kinh doanh thuận lợi của đất nước sẽ tiếp tục thu hút đầu tư cơ sở hạ tầng mới từ khắp nơi trên thế giới để tận dụng lợi thế chi phí sản xuất thấp. Cơ sở hạ tầng và các ưu đãi tài chính được cung cấp bởi chính quyền địa phương làm cho việc thiết lập các nhà máy quy mô lớn với chi phí hợp lý phục vụ cho không chỉ trong nước mà còn nhu cầu toàn cầu trở nên khả thi hơn.

Triển vọng tăng trưởng bền vững của đất nước và việc mở rộng trên hầu hết các ngành dọc sản xuất làm cho Trung Quốc trở thành một thị trường hấp dẫn cho các nhà cung cấp PLC. Trong khi đó các nhà cung cấp PLC và PAC PLC based hiện nay đang lạc quan về thị trường, triển vọng của đất nước tăng trưởng bền vững và tiềm năng mà nó mang lại đang thu hút các nhà cung cấp trong nước và các nhà cung cấp hàng đầu vào thị trường này.

Với sự tăng trưởng của các nhà cung cấp mới, các văn phòng hỗ trợ và các cơ sở sản xuất sẽ được xây dựng, làm thay đổi động lực thị trường và tăng áp lực cạnh tranh. Các nhà cung cấp sẽ cần phải triển khai chiến lược mới để chống lại mối đe dọa cạnh tranh.

 Dịch từ automation.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: