29590 ban_at_semiconductor_540x150

Metso cung cấp phòng điều khiển cho nhà máy sản xuất năng lượng từ rác thải ở Phần Lan

Email In PDF.

Metso sẽ cung cấp phòng điều khiển đa ngôn ngữ như là một phần trong hợp đồng cung cấp tự động hóa toàn diện cho nhà máy từ sản xuất năng lượng từ rác thải đang được xây dựng gần Vaasa, Phần Lan. Nhà  máy mới sẽ được xây dựng bởi Hitachi Zosen Inova và được vận hành bởi Westenergy Oy .

 

Metso được lựa chọn là nhà cung cấp bởi vì thành tích trước đây với 4 dự án sản xuất năng lượng từ rác thải được thực hiện bởi Hitachi Zosen Inova, tổ chức trước đây có tên là Von Roll Inova.

Hợp đồng cung cấp của Metso sẽ bao gồm hệ thống điều khiển phân tán Metso DNA và hệ thống quản lí thông tin, bên cạnh việc vận hành tại hiện trường, hỗ trợ chạy thử, đào tạo và phụ tùng thay thế. Nhờ phòng điều khiển đa ngôn ngữ của Metso, người sử dụng sẽ có khả năng lựa chọn giữa 3 ngôn ngữ theo ưu tiên của họ. Bằng cách bấm nút tại trạm điều khiển, ngôn ngữ trên màn hình thay đổi. Điều này làm cho việc vận hành theo yêu cầu của toàn bộ nhà máy thân thiện hơn và ít gây ra sự hiểu lầm.

Trong kỷ nguyên toàn cầu hóa này, con người thường làm việc trong môi trường đa ngôn ngữ. Đây cũng là trường hợp xẩy ra tại nhà máy này, nhà máy nằm trong khu vực mà tiếng Thụy Điển được sử dụng rộng rãi cùng với tiếng Phần Lan. Ngoài ra, Nó còn được xây dựng bởi một công ty sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ làm việc.

Nhà máy mới sẽ có công suất 15 MW và công suất sưởi ấm 40 MW. Việc khởi động nhà máy dự kiến là vào cuối năm 2012.

Westenergy Oy Ab thuộc sở hữu của 5 công ty quản lí rác thải đô thị, các công ty này hoạt động trong một khu vực bao gồm hơn 50 thành phố tự trị với trên 400.000 người.

Hitachi Zosen Inova AG là nhà cung cấp công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất năng lượng từ rác thải. Đóng trụ sở tại Zurich, Thụy Sỹ, công ty này có khoảng 350 nhân viên và đã lắp đặt được hơn 400 nhà máy trên toàn cầu.

 

Truy cập địa chỉ www.hz-inova.com để tìm hiểu thêm về Hitachi Zosen Inova AG.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: