29590 ban_at_semiconductor_540x150

PACwiz: Linh hoạt hơn PLC, tin cậy hơn PC

Email In PDF.

Khi bạn muốn mở rộng hệ thống như tích hợp module xử lý hình ảnh (vision), HMI, hoặc muốn nâng cấp để điều hành hệ thống qua internet, thì bạn sẽ gặp khó khăn nếu đang sử dụng PLC. Nhưng với PACwiz của ADLINK, thì mọi thao tác trở nên đơn giản hơn nhiều. Đây chính là giải pháp điều khiển tự động hóa khả trình (PAC) được giới thiệu hôm 25/05 vừa qua tại Hà Nội.

SAM_0035_copy
Hình ảnh hội thảo của HF Technology

PAC (Programmable Automation Controller) là bộ điều khiển tự động hóa khả trình. Phần cứng của nó bền bỉ, đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong công nghiệp; đồng thời lại có phần mềm linh hoạt giống như PC, đáp ứng các yêu cầu thay đổi liên tục của người sử dụng. Nó được nhiều chuyên gia trên thế giới dự đoán sẽ là giải pháp thay thế cho PLC.

Giải pháp PACwiz điều khiển bằng Fieldbus rất tiết kiệm cáp, đảm bảo được cấu hình luôn linh hoạt; hoạt động không cần quạt tản nhiệt, chịu được rung lắc tới 5G, có nhiều I/O, kiểu dáng nhỏ gọn, và có sẵn các khe PCI và PCIe Bus dành cho các giải pháp thu hình tốc độ cao. Bên cạnh đó, kỹ sư hoàn toàn dễ dàng khi tiếp cận với giao diện lập trình thân thiện, môi trường phát triển độc lập, và tương thích với chuẩn IEC 61131-3.

Với những khả năng mạnh mẽ của PACwiz, nên nó được sử dụng tại nhiều nhà máy nổi tiếng như dây chuyền máy 1 & 2 của Intel, Nhà máy của Seagate, hệ thống mô phỏng chương trình huấn luyện của Đại Học Nanyang (Singapore).

“Với PACwiz, chúng tôi muốn giới thiệu tới các kỹ sư giải pháp thật sự dễ dàng và tiện lợi trong điều khiển”, ông Francis Chia, Tổng giám đốc HF Technology bày tỏ.“Chúng tôi rất hân hạnh cộng tác và phát triển cùng các đơn vị thương mại, các nhà thiết kế máy và tích hợp hệ thống tại Việt Nam”.

Bạn đọc quan tâm tới giải pháp PACwiz, có thể tham khảo tại website: http://www.adlinktech.com/PAC/index.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: