29590 ban_at_semiconductor_540x150

Bộ điều khiển mẻ thế hệ mới của Endress+Hauser

Email In PDF.

Được thiết kế phù hợp với ứng dụng điều khiển mẻ nhỏ, bộ điều khiển mẻ RA33 thế hệ mới đem lại khả năng cảm ứng và rót chất lỏng chính xác vào thùng đựng hoặc bể chứa quá trình trong các ứng dụng của ngành thực phẩm, hóa chất và dược phẩm.

110527ra33Bộ điều khiển mới có khả năng giám sát lưu lượng, nhiệt độ và tỷ trọng, van điều khiển và nhận đầu vào thông qua tín hiệu analog và xung từ lưu lượng, nhiệt độ, áp suất và cảm biến đo tỉ trọng. Bộ điều khiển này cũng phù hợp với các ứng dụng trong ngành dầu khí, nó có thể dịch chỉnh dầu khoáng sang tiêu chuẩn ASTM D1250-04. Model sản phẩm này có sẵn các chức năng bù nhiệt, bù tỉ trọng.

Về hoạt động giao tiếp, bộ điều khiển có giao thức RS485, Ethernet, Modbus TCP/IP và RTU có thể kết nối tới một hệ thống điều khiển bên ngoài hoặc một PC. USB cũng là một thành phần tùy chọn. Với một giao thức Ethernet công nghiệp, dữ liệu đo, các giá trị được tính toán và dữ liệu thiết bị có thể được theo dõi qua một trình duyệt web tiêu chuẩn. Một lựa chọn khác là phần mềm quản lí dữ liệu hiện trường của công ty. Phần mềm này cung cấp báo cáo mẻ, sự kiện và cấu hình thiết bị có thể được đọc tự động trong cơ sở dữ liệu SQL.

Bộ điều khiển có vỏ nhỏ gọn phù hợp gắn tường, gắn bảng hoặc gắn DIN rail và có thể làm việc trong nhiệt độ từ -4 đến 140 độ F.

Thông tin liên quan đến sản phẩm và thiết bị của Endress+Hauser, quý độc giả vui lòng truy cập tại địa chỉ www.us.endress.com

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
Recloser.html" title="Giải pháp giám sát và điều khiển từ xa các recloser"><< Trang truớcTrang kế >>