29590 ban_at_semiconductor_540x150

Họ điều khiển và phần mềm đơn giản hóa các quá trình cho các nhà chế tạo máy

Email In PDF.

Các nhà chế tạo máy và người sử dụng cần một giải pháp điều khiển hiệu quả cho các ứng dụng nhỏ của mình sẽ được hưởng lợi từ họ điều khiển lập trình cỡ nhỏ Allen-Bradley Micro800 và phần mềm Connected Components Workbench của Rockwell Automation.

6-1-11-Micro800-GRAPHIC

Cả bộ điều khiển và phần mềm này đều dễ cấu hình, cài đặt và bảo dưỡng. Được thiết kế để sử dụng với các sản phẩm Allen-Bradley khác như biến tần, điều khiển chuyển động và giao thức người vận hành, các bộ điều khiển này là một giải pháp mà các nhà chế tạo máy dễ dàng lựa chọn, lắp đặt và triển khai các máy móc giá thành thấp và độc lập của mình.

Theo Paul Gieschen, giám đốc phát triển thị trường của Rockwell Automation, “các nhà chế tạo máy cần các giải pháp điều khiển tiết kiệm chi phí, thuận tiện mà họ có thể điều chỉnh cho phù hợp với các nhu cầu ứng dụng cụ thể của khách hàng.” Dòng sản phẩm mới này cung cấp tính năng và độ linh hoạt của một bộ điều khiển logic khả trình cỡ nhỏ.

Các bộ điều khiển này phù hợp với các ứng dụng máy với ít hơn 48 điểm I/O. Chúng có 2 bộ điều khiển đó là Allen-Bradley Micro810 và Micro830 – và phần mềm Connected Components Workbench.

Sử dụng cổng USB và serial nhúng của bộ điều khiển, các nhà chế tạo máy có thể nhanh chóng lập trình bộ điều khiển và kết nối chúng với HMI và các thiết bị serial khác.

Bộ điều khiển Micro800 cung cấp nhiều modun dạng plug-in cho I/O analog/số, bộ nhớ truyền thông và bộ nhớ mở rộng.

Để có thêm thông tin về PLC Allen-Bradley Micro800 và phần mềm Connected Components Workbench, độc giả vui lòng truy cập http://www.ab.rockwellautomation.com/Programmable-Controllers/Micro800.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: