29590 ban_at_semiconductor_540x150

Robot viết thư tay

Email In PDF.

Robot viết tay còn có có tên gọi là Giles. Khác với một chiếc máy in thông thường, robot viết thư tay di chuyển một chiếc bút và viết được một đoạn văn bản ngắn khoảng 255 ký tự, ABC News đưa tin.

robotvietthutay

Khi viết một văn bản, robot bắt đầu viết từ dưới lên, từ trái sáng phải hoặc từ phải sang trái. Để làm được việc này, con robot sử dụng thiết kế với một vài động cơ và cánh tay kim loại. Các động cơ sẽ khởi động một cánh tay robot được kết nối với bút viết để viết chữ.

Robot viết tay cũng được bổ sung yếu tố con người khi thực hiện các tin nhắn cảm ơn với khả năng viết các chữ cái I theo nhiều cách khác nhau. Người phát ngôn của Bond Gifts, công ty sản xuất con robot tại New York, cho biết robot Giles có thể tính toán cách tạo ra những phong cách viết tay khác nhau, do đó mỗi bức thư được viết ra sẽ không giống nhau.

Để sử dụng ứng dụng viết tay của con robot này, người dùng chỉ cần kết nối một ứng dụng có tên là Bond trên điện thoại iPhone. Tin nhắn đầu tiên được viết bằng robot viết tay sẽ được miễn phí, mỗi tin nhắn sau đó sẽ có giá 5 USD.

(theo: vnexpress)


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: