29590 ban_at_semiconductor_540x150

Dyson giới thiệu robot hút bụi 360 Eye, điều khiển bằng ứng dụng di động, bán ra năm sau

Email In PDF.

Dyson - nhà sản xuất thiết bị gia dụng cao cấp của Anh đã vừa giới thiệu robot hút bụi tự động có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng trên iOS/Android có tên gọi 360 Eye. Chú robot này sử dụng công nghệ hút bụi Radial Root Cycle độc quyền của Dyson với khả năng hút chất bẩn và các hạt bụi mịn bằng lực ly tâm. Để tạo lực hút mạnh nhất trong các loại robot hút bụi hiện nay, 360 Eye sử dụng mô tơ Dyson Digital V2 nhỏ, nhẹ với tốc độ vòng quay có thể đạt 78.000 vòng/phút. Bên dưới, Dyson đã thiết kế khe hút dọc theo bề ngang của robot và cuộn chải với 2 loại lông cho sàn cứng và thảm.

2580840 Dyson_360_eye

Nhằm tăng khả năng định hướng và hoạt động độc lập, 360 Eye được tích hợp hệ thống tầm nhìn 360 độ với camera góc rộng và cảm biến hồng ngoại cho phép robot quan sát liên tục và nhận thức được môi trường xung quanh. Như tên gọi của nó, 360 Eye có thể quan sát toàn bộ căn phòng cùng lúc thay vì chỉ một hướng hoặc một góc nhìn nhất định. Hệ thống tầm nhìn 360 độ được Dyson phát triển với sự kết hợp giữa các thuật toán phức tạp, các nguyên lý xác suất, hình học và lượng giác học để bản đồ hóa và định hướng cho robot. Ngoài ra, thay vì sử dụng bánh xe, 360 Eye được trang bị bánh xích giúp tăng sức kéo và tránh tình trạng bị mắc kẹt khi vận hành.

Cuối cùng, người dùng có thể điều khiển 360 Eye bằng ứng dụng Dyson Link được phát hành miễn phí trên iOS và Android. Ứng dụng giúp người dùng lên lịch và chế độ quét dọn cho 360 Eye kèm bản đồ theo dõi tiến trình dọn dẹp của robot khi bạn vắng nhà.

Được biết Dyson sẽ phát hành 360 Eye vào mùa xuân năm sau, trước tiên là tại thị trường Nhật Bản.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: