29590 ban_at_semiconductor_540x150

TURCK thêm 4 cổng vào Module I/O FAS8

Email In PDF.

TURCK vừa cho ra mắt sản phẩm cụm AIM (module I/O tiên tiến) FAS8 theo chuẩn IP67 dành cho các mạng giao thức AS-i (kết nối cảm biến và actuator) với 8 cổng thay vì 4 cổng như trước đây.

turck-12Mỗi cổng có một tín hiệu I/O kiểu PNP với tùy chọn 2 đầu ra Amp, đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi của mạng công nghiệp. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn AS-I V3.0 mới nhất, tăng tùy chọn truyền thông cho các dữ liệu dạng analog và thông tin chẩn đoán chi tiết.

Với đầu vào kiểu PNP bảo vệ ngắn mạch, FAS8 tự động giới hạn dòng để ngăn chặn sự cố khi cảm biến đang hoạt động. Thêm vào đó, thông qua AS-i V3.0, người sử dụng được cảnh báo ngay nếu có hiện tượng ngắn mạch xảy ra trên bất cứ điểm I/O nào. Module này cũng hỗ trợ các kiểu kết nối phổ biến hiện nay bao gồm cáp tiêu chuẩn AS-I loại dẹp và loại tròn.

FAS8 được bọc kín hoàn toàn để ngăn ảnh hưởng từ các yếu tố gây hại bên ngoài. Với khả năng chống bụi và độ ẩm, cụm module này có thể hoạt động ổn định ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: