29590 ban_at_semiconductor_540x150

Opto 22 trình làng module truyền thông SNAP-SCM-CAN2B

Email In PDF.

SNAP-SCM-CAN2B là module truyền thông nối tiếp tốc độ cao dùng cho việc thu thập dữ liệu từ máy phát , động cơ, cảm biến, cơ cấu truyền động (actuator) và các thiết bị công nghiệp được kết nối với mạng CAN (Controller Area Network).

4278_sp_SNAP-SCM-CAN2B_168_x_250Do việc đi dây mạng CAN đơn giản và chi phí thấp, những thiết bị kết nối mạng CAN được dùng phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp như tự động hóa nhà máy và điều khiển tòa nhà. Với module SNAP-SCM-CAN2B, các kỹ sư có thể nạp dữ liệu từ các thiết bị mạng CAN vào ứng dụng điều khiển của họ cũng như khi nạp các tín hiệu analog, tín hiệu kỹ thuật số hay các tín hiệu I/O nối tiếp thu được từ các module I/O SNAP trên giá đỡ I/O

Module SNAP-SCM-CAN2B được dùng với hệ thống SNAP PAC của Opto 22, trong đó có bao gồm các bộ điều khiển tự động khả trình (PAC) và hệ thống I/O dựa trên nền tảng Ethernet. Module này có một đầu vào để nhận dữ liệu từ các thiết bị trong mạng CAN và không làm nhiệm vụ truyền dẫn. Cũng giống như các module I/O SNAP khác của Opto 22, SNAP-SCM-CAN2B cách ly quang học với các thiết bị mà nó được kết nối, cũng như với các module khác nằm cùng trên cùng một giá đỡ I/O.

Nhằm hỗ trợ cho việc áp dụng module SNAP-SCM-CAN2B trong thực tế, Opto 22 cung cấp bộ công cụ tích hợp CAN dành cho PAC Project (Part # PAC-INT-CAN) có thể được tải miễn phí trên trang web của nhà sản xuất. Nó hỗ trợ CAN protocols J1939, NMEA 2000 và ISO 11783.

SNAP-SCM-CAN2B có giá niêm yết là 295 USD.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: