29590 ban_at_semiconductor_540x150

TURCK ra mắt cổng vào Ethernet BL67 cho Ethernet/IP và Modbus TCP/IP

Email In PDF.

TURCK tung ra thị trường sản phẩm mới: cổng Ethernet BL67 cho Ethernet/IP và Modbus TCP/IP. Được thiết kế nhằm cung cấp giải pháp truyền thông tin cậy cho máy móc và các ứng dụng mô-đun I/O, BL67 còn được sử dụng trong những môi trường mà I/O truyền thống không thể hoạt động được. BL67 có thể đáp ứng các ứng dụng đòi hỏi I/O số hoặc tương tự, đặc biệt các I/O như SSI, RFID và đầu vào nối tiếp mạng Ethernet công nghiệp.

turck91412_400_x_322

Với công nghệ đa giao thức duy nhất chỉ có ở TURCK, BL67 có sẵn/ tích hợp sẵn nhiều cổng khác nhau, trong khi dữ liệu chẩn đoán và đầu vào lại hoạt động ở giao thức khác. BL67 có nguồn điện năng riêng cho 16 đầu vào và 16 đầu ra và thêm cả 16 cổng cấu hình I/O phù hợp với đa ứng dụng. Chức năng chuyển mạch Ethernet được tích hợp sẵn cho phép tất cả nút mạng chuyển sang dạng tuyến tính mà không cần dùng bộ chuyển mạch bên ngoài, do đó không cần đi thêm dây cáp cho PLC.

Randy Durick, giám đốc mảng thiết bị  mạng và cổng giao tiếp cho biết: “Cổng Ethernet BL67 của TURCK với công nghệ đa giao thức mang đến cho người dùng những lợi ích to lớn như người dùng không phải cấu hình thiết bị sử dụng mạng Ethernet. Điều này cũng đem lại sự giản tiện tới những nhà sản xuất và thiết kế thiết bị khi gặp phải những ứng dụng có nhiều giao thức mạng khác nhau trong hệ thống.

BL67 rất bền và đáp ứng các tiêu chuẩn IP-67 hoạt động ở môi trường trong nhà.)

TURCK là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới các sản phẩm như cảm biến chất lượng cao, các và sản phẩm mạng giúp các nhà sản xuất cải thiện quá trình tự động hóa.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: