29590 ban_at_semiconductor_540x150

SẢN PHẨM KIỂM SOÁT RA VÀO VÀ CHẤM CÔNG CA-FP-100 của HONEYWELL

Email In PDF.

Hiện nay, hầu hết các Doanh nghiệp Việt Nam đều đang gặp phải các vấn đề trong quản lý nguồn nhân lực. Một trong số các vấn đề hay gặp phải đó là quản lý thời gian làm việc và hoạt động ra vào của Cán bộ công nhân viên do nguồn nhân lực hiện nay có chất lượng không đồng đều, ý thức và phong cách làm việc người lao động chưa thực sự tốt và còn có các vấn đề nghiêm trọng hơn phát sinh như gian lận, phá hoại, trộm cắp,…  Hơn thế nữa, để nâng cao hiệu quả kinh doanh và quản lý, các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp và hiện đại hóa trong quản lý nhân sự, quản lý quỹ thời gian làm việc của nhân viên để từ đó tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, khách quan, chủ động, công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty.

Để đáp ứng các yêu cầu đó, Techpro đã giới thiệu nhiều giải pháp kiểm soát ra vào với các ứng dụng khác nhau, trong số đó giải pháp chấm công kết hợp kiểm soát với dòng sản phẩm CA-FP-100 của HONEYWELL là một giải pháp tối ưu và hoàn hảo cho khối văn phòng.

CA-FP-100 của HONEYWELL là thiết bị điều khiển kiểm soát ra vào và chấm công độc lập với 3 mô đen là CA-FP-100F, CA-FP-100FIC và CA-FP-100FID. Đây là thiết bị được tích hợp đầu đọc vân tay kết hợp mã pin (mật khẩu) và riêng với CA-FP-100FIC và CA-FP-100FID còn được tích hợp thêm cả mô đun đầu đọc thẻ proximity và thẻ mirefare. Sản phẩm có thể hoạt động chuyên nghiệp với tính năng kiểm soát ra vào và/ hoặc tính năng chấm công. Như vậy, sản phẩm có thể đáp ứng 3 nhu cầu của khối văn phòng: (1) Là thiết bị kiểm soát ra vào; (2) Là thiết bị chấm công; Và (3) Là thiết bị kiểm soát ra vào kết hợp chấm công.  cafp100f
Với nhu cầu kiểm soát ra vào và chấm công không quá phức tạp và ở quy mô văn phòng vừa và nhỏ, sản phẩm CA-FP-100F có thể đáp ứng tốt các yêu cầu ở mức đầu tư rất vừa phải, chỉ khoảng 250 Đô la Mỹ là doanh nghiệp đã có thể sở hữu một hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công chuyên nghiệp của HONEYWELL. Sản phẩm CA-FP-100F có chức năng kiểm soát ra vào và chấm công độc lập 1 chiều với khả năng lưu trữ lên đến 500 dấu vân tay và 30,000 giao dịch cùng nhiều tính năng ưu việt như khả năng thiết lập 50 khoảng thời gian; 5 nhóm truy nhập, 10 kiểu kết hợp giữa các nhóm truy nhập để xác thực mở cửa, hỗ trợ nhiều người ra vào một lúc,… Chi tiết về tính năng và thông số kỹ thuật của sản phẩm CA-FP-100F có thể xem tại đây: http://kiemsoatanninh.vn/vi/dau-doc-van-tay-honeywell.pd371/dau-doc-van-tay-ca-fp-100f.i90.html. 
Sản phẩm CA-FP-100F được thiết kế thiết kế nhỏ gọn, tinh tế với giao diện hiện đại và dễ dàng sử dụng. Hơn thế nữa, với cấu trúc hệ thống đơn giản và dễ hiểu, nhân viên kỹ thuật tại doanh nghiệp có thể dễ dàng tự lắp đặt và cấu hình thiết bị qua các tài liệu hướng dẫn của sản phẩm.
Với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu kiểm soát ra vào và chấm công phức tạp và cao cấp hơn, các mô đen CA-FP-100FIC và CA-FP-100FID sẽ là sự lựa chọn chuyên nghiệp với khả năng kiểm soát 2 chiều nhờ kết nối với đầu đọc phụ và khả năng mở rộng hệ thống cũng như tích hợp thêm các mô đun đầu đọc thẻ mirefare và proximity. Khả năng lưu trữ của 2 mô đen này lên đến 3,000 vân tay và 100,000 giao dịch với nhiều chức năng cao cấp hơn.
Với sản phẩm CA-FP-100F của HONEYWELL, hệ thống kiểm soát ra vào và chấm công sẽ mang lại cho doanh nghiệp nhiều tiện ích như:
• Tiết kiệm chi phí so với việc giám sát, quản lý, chấm công nhân sự thủ công như trước đây.
• Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công nhân viên công ty dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
• Tối ưu hóa thời gian cho người quản lý.
• An toàn, hiệu quả, khách quan, công bằng, giảm thiểu gian lận thời gian trong chấm công.
• Nâng cao ý thức cho người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động cho doanh nghiệp.
• Đảm bảo an ninh cho nhân viên trong công ty, ngăn ngừa kẻ xấu xâm nhập với mục đích xấu như trộm cướp, phá hoại.
• Đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty. Nếu xảy ra mất mát có thể dựa vào dữ liệu ra vào để truy cứu trách nhiệm.
• Phát hiện những xâm nhập bất hợp pháp, báo động trong trường hợp khẩn cấp để có hành động kịp thời như đập phá, hỏa hoạn.
• Nâng cao tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho văn phòng bạn.
Thành lập từ năm 1906 tại Mỹ, HONEYWELL đã không ngừng theo đuổi mục tiêu mở rộng các giới hạn của công nghệ an ninh mà từ đó đã hình thành nên hệ thống an ninh cho khu dân cư và khu công nghiệp ngày nay. HONEYWELL là nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới: no.1 a&s Security Top 50 trong suốt 04 năm vừa qua từ 2011-2014. Hiện nay, HONEYWELL là thương hiệu đứng đầu về công nghệ giám sát camera IP, hệ thống kiểm soát ra vào cũng như giải pháp nhà thông minh.
Kể từ ngày 01/10/2014, TECHPRO đã chính thức trở thành nhà phân phối dòng sản phẩm kiểm soát ra vào HONEYWELL BlLACK của hãng HONEYWELL (Mỹ) tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh dòng sản phẩm chuyên nghiệp Honeywell Pro, Honeywell Black là dòng sản phẩm phổ thông nhắm tới các hệ thống kiểm soát ra vào cho các khu vực có quy mô vừa và nhỏ.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh phân phối, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Công nghệ (TECHPRO)

Điện thoại: 04. 3623 0669 

Email:   info@techpro.com.vn

Website: www.kiemsoatanninh.vn ; www.techpro.vn 

Tại Hà Nội: Tầng 6-7 tòa nhà Sáng Tạo, số 70, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

TP Hồ Chí Minh: Số 36/20 đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: