29590 ban_at_semiconductor_540x150

SẢN PHẨM KIỂM SOÁT RA VÀO VÀ CHẤM CÔNG IP FINGER007 CỦA IDTECK

Email In PDF.
IP Finger007 của IDTECK là bộ điều khiển thông minh ứng dụng cho việc kiểm soát ra/vào và chấm công bằng cách điều khiển đóng/mở khóa cửa. Finger 007 sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay kết hợp với công nghệ đọc thẻ RFID hiện đại mang đến cấp độ an ninh cao nhất cho người dùng. 
Finger007 sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay điện dung, cảm biến trên đầu đọc vân tay có khả năng phân tích sự khác biệt điện dung giữa cơ thể người và các loại vật liệu khác, do đó loại bỏ hoàn toàn vấn đề giả mạo vân tay.  

finger006srb

Ngoài ra Finger007 mang đến 3 cấp độ bảo mật, đáp ứng được nhu cầu bảo mật của những khách hàng khác nhau

Cấp độ 1: sử dụng thẻ/vân tay/mã pin

Cấp độ 2: sử dụng kết hợp thẻ + vân tay

Cấp độ 3: sử dụng kết hợp thẻ + Vân tay + Mã Pin

Finger007 được trang bị chip xử lý 32Bit ARM9, hiện là dòng chip sử dụng cấu trúc ARM thế hệ cao nhất. Vậy nên khả năng xử lý thông tin của Finger007 vô cùng mạnh mẽ và mang đến nhiều tính năng ưu việt. 

Khả năng hoạt động độc lập không cần kết nối với máy tính. Mọi thông tin sẽ được xử lý và lưu trữ trên bộ điều khiển, đồng thời màn hình LCD và bàn phím giúp người dùng có thể thao tác cài đặt, sử dụng và lập trình hệ thống.

Chức năng Antipassback áp dụng cho hình thức quản lý chấm công nhằm giảm thiểu hiện tượng gian lận thời gian.

Chức năng tự động reset khi có lỗi hệ thống

Cảnh báo khi bị cạy phá

Cảnh báo khi thời gian mở cửa quá lâu

Tính năng báo động cưỡng ép. Trong trường hợp một người bị cưỡng ép mở cửa, hệ thống sẽ vẫn mở cửa bình thường nhưng mã cưỡng ép sẽ được kích hoạt và hệ thống sẽ gửi báo động đến bộ phận an ninh.

Chức năng xác thực kép. Bằng hình thức xác thực đồng thời giữa 2 người, mỗi người phải nhập 1 mã cá nhân để có thể đăng nhập hệ thống. điều này sẽ đảm bảo tính bảo mật cao hơn và minh bạch hơn

Ngoài ra nhà sản xuất IDTECK cũng cung cấp phần mềm đi cùng hỗ trợ nhiều chức năng chấm công chuyên nghiệp áp dụng cho nhiều mô hình quản lý khác nhau. Có thể áp dụng các hình thức chấm công chuyên biệt, sử dụng ca kíp phức tạp, cài đặt ngày nghỉ lễ, nghỉ thường niên …  Xuất ra các báo cáo cụ thể cho từng cá nhân về thời gian làm việc, thời gian nghỉ, thời gian làm thêm giờ, đi muộn về sớm … 

Finger007 có khả năng kết nối vô cùng mạnh mẽ. Trong cùng hệ thống có thể kết nối tối đa 3168 bộ điều khiển với nhau thông qua các giao thức truyền thông RS232 / RS422 / RS485, TCP/IP. Với các hệ thống bên ngoài, Finger007 có khả năng tích hợp mạnh mẽ và có thể kết nối với hầu hết các hệ thống trong tòa nhà như:

- Kết nối với hệ thống Barie để kiểm soát bãi đỗ xe
- Kết nối với hệ thống cửa phân làn để kiểm soát ra vào cho người đi bộ
- Kết nối với hệ thống báo động, báo cháy sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp để cảnh báo và sơ tán người nhanh chóng…
- Kết hợp giám sát hình ảnh với hệ thống CCTV
- Kết hợp với bộ quay số để thông tin qua điện thoại, sms.

Với những tính năng ưu việt và cấp độ bảo mật cao, Finger007 là sản phẩm bán chạy nhất của IDTECK tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2002, thiết bị Finger007 đã được tin tưởng và sử dụng trong rất nhiều các dự án, công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. TECHPRO, với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giám sát an ninh, kiểm soát ra vào, vinh dự là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm IDTECK tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh phân phối, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư phát triển Công nghệ (TECHPRO)

Điện thoại: 04. 3623 0669 

Email:   info@techpro.com.vn

Website: www.kiemsoatanninh.vn ; www.techpro.vn 

Tại Hà Nội: Tầng 6-7 tòa nhà Sáng Tạo, số 70, ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

TP Hồ Chí Minh: Số 36/20 đường Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: