29590 ban_at_semiconductor_540x150

Thiết bị đo mức bằng radar từ hãng Nivelco

Email In PDF.

Hình thành vào năm 1982 với mục đích hướng tới sản xuất thiết bị đo lường và thiết bị điều khiển trong công nghiệp, NIVELCO hiện đang là một trong những chuyên gia hàng đầu về mảng đo mức có trụ sở chính tại Hungary. Sau khi thành lập vào năm 1982, NIVELCO tiếp tục mở rộng quy mô của mình với việc xây dựng các trụ sở khác ở Úc, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Romania, Ấn Độ, Nga và cuối cùng là ở Mỹ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, NIVELCO hiện nay đang là tập đoàn lớn thứ 4 trên thế giới về mảng thiết bị đo mức bằng nguyên lý sóng siêu âm.

Thiet-bi-do-muc-1

PiloTREK W-100 là sản phẩm mới trong dòng sản phẩm đo mức của NIVELCO, và đây cũng được biết đến như sản phẩm chủ lực mới của hãng này. Được hoàn thành vào tháng 11 năm 2012, thiết bị này đã đạt được giải thưởng Product Award từ triển lãm MagyarRegular 2012, tại Hungary.

Thiết bị PiloTrek phát sóng radar 2 dây 25GHz (K-band) được coi là thiết bị đo mức không tiếp xúc hiện đại nhất trong lĩnh vực tự động hóa quá trình công nghiệp. Độ chính xác tuyệt vời cùng với sự thu nhỏ về phần anten khiến cho thiết bị trở nên nhỏ gọn hơn, dễ lắp đặt hơn và giá thành cũng thấp hơn.

Sai số của thiết bị là ±3mm và thiết bị có phần deadband nhỏ khiến cho phép đo có độ chính xác cao với một khoảng đo rộng lên đến 23m cho việc đo chất lỏng và bùn. Có 2 phiên bản là phần anten của thiết bị bằng thép không gỉ và phần anten có ống nhựa bọc ngoài. Đối với phiên bản có ống nhựa bọc ngoài, chúng ra có thể thay thiết bị mà không cần phải tháo phần bọc nhựa ra khỏi hệ thống.

Thiết bị có khả năng hiển thị tại chỗ nhờ một module hiển thị gắn vào. Nếu như chức năng này không được yêu cầu, thì giá thành của sản phẩm sẽ giảm xuống. Có phiên bản cho những phép đo đòi hỏi đo cho môi chất có nhiệt độ cao (lên đến 180oC) và phiên bản có chứng chỉ Ex nếu phải làm việc trong môi trường nguy hại.

Thiet-bi-do-muc-2

Thiết bị dựa trên nền tảng hơn 30 năm kinh nghiệm của NIVELCO về mặt đo mức không tiếp xúc, do đó, đây thật sự là một lựa chọn tuyệt với cho cả những phép đo đơn giản hay đòi hỏi độ chính xác cao. Các ngành công nghiệp có sử dụng sản phẩm này là  nước, nước thải, công nghiệp năng lượng, thực phẩm và đồ uống, dược, hóa chất.

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH TM-DV-KT CAO VIỆT CƯỜNG
Số 89 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, HCMC

Tel: 08-3813 4681/Fax: 08-3813 4680
Hotline: 0908 507 021/ 0909 951 237 

Email: sales@caovietcuong.com, sales@caovietcuong.com
Website: www.caovietcuong.com | www.thietbidomuc.com | www.doluuluong.com


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: