29590 ban_at_semiconductor_540x150

Truyền dẫn và thu thập dữ liệu từ xa qua mạng GSM/GPRS

Email In PDF.

Các dòng sản phẩm không dây  mang đến những ưu điểm cho người sử dụng và khắc phục những nhược điểm về khoảng cách địa lý dùng dây dẫn, cáp nối. Chỉ cần một chiếc SIM điện thoại và ở đâu có sóng điện thoại di động là chúng ta có thể truyền thông được.

Công ty ECAPRO xin giới thiệu tới Quý khách hàng thiết bị truyền dẫn dữ liệu qua GPRS sử dụng mạng điện thoại di động: ECA-GPRs2A. Đây là một thiết bị tuyệt vời để chúng ta có thể lấy dữ liệu từ những vùng xa mà không thể kết nối bằng dây cáp, không cần phải thường xuyên đến nơi cần lấy dữ liệu. Bạn chỉ cần ở nhà/ ở trung tâm, bạn cũng có thể có dữ liệu từ những nơi cách đó hàng chục, hàng trăm hay hàng nghìn cây số. Thiết bị có thể kết nối với các đồng hồ, các thiết bị đo, các PLC, máy tính công nghiệp qua cổng RS232/ RS485 và 2 cổng analog 4-20mA và 0-5V, dữ liệu truyền về máy tính qua GPRS/Internet với 2 chức năng chính là truyền dẫn gói dữ liệu GPRS và truyền bằng tin nhắn SMS.

Các thiết bị có thể ứng dụng với ECA-GPRs2A:

1. PLC: ECA-GPRs2A đã được thí nghiệm và có thể kết nối hoàn chỉnh với PLC của Panasonic và Siemens. Ứng dụng được để xây dựng hệ thống điều khiển từ và giám sát từ xa. Dữ liệu có thể được truyền dẫn liên tục về trung tâm.

2. Các thiết bị đo: ECA-GPRs2A có thể kết nối với các loại đồng hồ đo điện năng, đồng hồ đo gas, đồng hồ đo lưu lượng, hệ đo các thông số môi trường để truyền dẫn số liệu về trung tâm. Có thể sử dụng phương pháp truyền dẫn liên tục qua TCP/IP, báo bằng tin nhắn SMS hoặc gửi Email dạng File dữ liệu (có thể cài đặt mỗi tuần/ tháng/quý lấy dữ liệu 1 lần)

3. Cảm biến mực nước: ECA-GPRs2A có thể gửi tin nhắn SMS khi tới mức cài đặt.

4. Hệ thống giám sát thang máy

5. Cảm biến nhiệt độ và độ ẩm.

6. Máy phát điện.

7. Hệ thống kiểm soát an ninh.

8. Hệ thống chỉnh lưu và UPS

9. Hệ thống CCTV.

image001

Thông tin liên hệ:  Công ty ECAPRO

Trụ sở chính: Số 100/381 - Đường Nguyễn Khang – P. Yên Hòa – Q. Cầu Giấy - Hà Nội

Văn phòng đại diện: Số 428/17/1 - Đường Lũy Bán Bích - P. Hòa Thạnh - Q. Tân Phú - TP.Hồ Chí Minh

Tel: (04) 730 16942– Fax: (04) 730 16942 – Email: sale@ecapro.com.vn – website: www.ecapro.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: