29590 ban_at_semiconductor_540x150

ICP DAS – Sự lựa chọn của nhà tích hợp hệ thống

Email In PDF.

icp-das_logo_copyNói đến việc điều khiển và thu thập tín hiệu digital/ analog, các chuyên gia trong ngành tự động thường nghĩ đến Bo mạch vi điều khiền PLC.

spacesTừ lâu, các chuyên gia trong lĩnh vực tự động ứng dụng không còn mặn mà với Bo mạch vi điều khiển vì sản xuất nó rất phức tạp, làm bằng phương pháp thủ công, và quan trọng nhất là sự bất ổn định của nó (bị nhiễu, hay bị sét đánh, hay bị treo khi môi trường nóng/ ẩm…).

Còn đối với Nhà tích hợp hệ thống thì sao ? Tích hợp hệ thống là sự kết hợp giữa nhiều ngành với nhau, bao gồm: Quy trình quản lý, lập trình máy phần mềm máy tính, điều khiển tự động, cơ khí chính xác. Có nghĩa là để xây dựng được một hệ thống tích hợp thì Nhà tích hợp hệ thống phải thành thạo nhiều chuyên môn, hoặc họ phải tạo dựng một mạng lưới nhiều đối tác để luôn đi cùng họ trong suốt quá trình tư vấn, thiết kế, kinh doanh, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, vận hành, bảo hành và bảo trì sửa chữa. Chính vì thế, việc chọn đối tác tin cậy luôn là nổi ám ảnh đối với các Nhà tích hợp hệ thống…

Nếu bạn là Nhà tích hợp hệ thống, nếu bạn không muốn rơi vào cái vòng lẩn quẩn đi tìm đối tác… ICP DAS sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn. ICP DAS giúp bạn chủ động công nghệ, tiết kiệm thời gian chi phí khi Tư vấn, thiết kế, kinh doanh, lắp đặt, chuyển giao công nghệ, vận hành, bảo hành và bảo trì sửa chữa. Với ICP DAS, bạn chỉ cần có chuyên gia lập trình máy tính là có thể làm toàn bộ công nghệ tích hợp hệ thống!

ICP DAS là hãng chuyên sản xuất các thiết bị điều khiển tự động cấp cao (PC base automation) xuất xứ tại Đài Loan. Với các dòng sản phẩm ICP DAS đa dạng phong phú đạt tiêu chuẩn công nghiệp, góp phần tạo thêm nhiều giải pháp điều khiển tự động hoá ưu việt, đáp ứng được xu thế ngày một phát triển hiện nay về nghành tự động hóa.

Các dòng sản phẩm ICP DAS:

1/ I/O board: Bo mạch thu thập và điều khiển tín hiệu vào/ ra (I/O) dạng số (digital) hoặc dạng tương tự (analog) gắn vào máy tính thông qua khe cắm PCI/ISA.

2/ I/O module: Thiết bị thu thập và điều khiển tín hiệu vào/ ra (I/O) dạng số (digital) hoặc dạng tương tự (analog) gắn vào bộ điều khiển thông qua Ethernet (LAN), Serial (RS 232/422/485), CAN bus, Frnet.

3/ PAC: Bộ điều khiển tự động hoá lập trình bằng ngôn ngữ máy tính. PAC có kích thước nhỏ gọn như PLC  truyền thống, nhưng có tính năng như hệ thống thiết bị được kết hợp giữa máy tính công nghiệp (IPC) và bộ điều khiển tự động hoá khả trình PLC. PAC cho phép mở rộng nhiều cổng thu thập/ điều khiển tín hiệu digital/ analogu thông qua việc lắp vào nó các Module, cũng nhiều cổng kết nối dữ liệu như Serial(RS232/485), LAN, 2G, 3G. PAC cũng có khả năng được tích hợp màn hình LCD điều khiển cảm ứng – PLC không đáp ứng được tính năng này.

4/ M2M(Machine to Machine): Là thiết bị nhận và chuyển tiếp dữ liệu trung gian giữa các hệ thống máy móc (thiết bị điện tự), được thiết kế độc đáo để đáp ứng và quản lý các thiết bị điều khiển từ xa cũng như thiết bị đầu cuối di động sử dụng mạng viễn thông WLAN, 2G/3G. Ứng dụng trong hệ thống báo động và  liên lạc bằng tin nhắn SMS/GPRS, bảo mật, điều khiển từ xa.

5/ Converter, Repeater: Thiết bị chuyển đổi, chuyển tiếp và khuếch đại tín hiệu RS 232/422/485, USB, CAN, PROFIBUS, LAN, FO

6/ Industrial switch, FO switch: Thiết bị kết nối nhiều máy tính trong mạng LAN, các thiết bị có giao tiếp tín hiệu bằng cổng LAN/RJ45, nhiều mạng LAN.

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV XUÂN PHI

Đc: 60 Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM…

Đt:  0839 490 775/6  0974 318 654

Email: info@xpt.com.vn

Website: www.xpt.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: